💡RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐANG ĐI VỆ SINH SAI CÁCH💡XEM & Share ngay nhé
⚠ NHÀ KHOA HỌC ĐỨC KHUYÊN KHÔNG DÙNG XÍ BỆT
🔹Giulia Enders, nhà vi sinh học người Đức tuyên bố người dân phương Tây ngồi xí bệt đi đại tiện là sai lầm, cách đúng là ngồi xổm.
🔹Trong cuốn sách Charming Bowels (Hãy đối xử tốt với đường ruột) đang gây xôn xao ở Đức, Enders cho rằng đường tiêu hóa là “cố vấn quan trọng nhất của bộ não”, ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần cũng như sức khỏe tiêu hóa. Do đó, chúng ta cần phải đại tiện đúng cách. Enders đang làm tiến sĩ y khoa về vi sinh học ở Frankfurt, Đức.
🔹Ngồi xí bệt đi đại tiện là cách sai, khiến quá trình này kéo dài hơn, Enders giải thích. Nó khiến nhiều người phương Tây mắc bệnh trĩ hoặc viêm ruột thừa nhiều hơn người châu Á.
“Trên thế giới có khoảng 1,2 tỷ người ngồi xổm đi đại tiện, họ hầu như không mắc bệnh viêm ruột thừa hoặc trĩ,” The Guardian dẫn lời Enders.
🔹”Ngồi xổm là tư thế tự nhiên từ xa xưa, giảm áp lực cho hậu môn của chúng ta,” Enders nói. Khi chúng ta ngồi thẳng hoặc đứng, trực tràng không mở ra hoàn toàn, mà giống như một ống bị thắt nút. Do đó, hậu môn chịu áp lực khiến phân trong ruột không được xả sạch hoàn toàn. Cách đại tiện đúng là ngồi xổm.
🔹Joseph Mercola, bác sĩ người Mỹ từng nói, “Theo bản năng, trẻ sơ sinh đi đại tiện theo tư thế ngồi xổm, phần lớn dân số trên thế giới cũng vậy. Tuy nhiên, không hiểu bằng cách nào, người phương Tây bị thuyết phục rằng ngồi xí bệt văn minh hơn.”
‘🔹Tuy nhiên, ngồi xổm là tư thế tự nhiên lâu nay, ép sát đầu gối với thân trên hơn, thay đổi khoảng cách giữa đường ruột và cơ hậu môn, tối ưu hóa chúng trong quá trình đại tiện.”
➡VÌ VẬY CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN NÊN KÊ 1 CÁI GHẾ NHỎ 21cm BẤT KÌ ĐỂ TƯ THẾ ĐI VỆ SINH CỦA BẠN ĐƯỢC TỐT HƠN ( GIỐNG VỚI NGỒI XỔM) …
➡NẾU BẠN CẦN 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO HƠN HÃY XEM GHẾ XỔM EUKO-SQUATPRO
GHẾ KÊ CHÂN TOILET SQUATPRO GIẢM GIÁ 25% DUY NHẤT TRONG TUẦN NÀY
🔰ĐỔI TRẢ TRONG 365 NGÀY – HOÀN TIỀN 100%
🔰THIẾT KẾ ĐẶC BIẾT CẤT GỌN ĐƯỢC VÀO TRONG BỒN CẦU
🔰THƯƠNG HIỆU CHÂU ÂU
🔰NHỰA NGUYÊN SINH CAO CẤP
🔰CHỊU LỰC TỚI 200KG
🎯MUA NGAY HÔM NAY GIÁ GIẢM 25% ChỈ CÒN
👉GIÁ #270K
👉GIÁ #270K
👉GIÁ #270K
👉 FREESHIP TOÀN QUÓC
#Comment số điện thoại #inbox cho shop
Liên hệ Hotline 0967279669 để được tư vấn và đặt hàng
Số 6/62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Số 529/9 Nguyễn Tri Phương, F8,Q10
Đặt hàng ngay tại www.eukolife.com
LH MUA SỈ qua email Phamquangvinh@babyhop.vn
—————————————————-
Xem thêm video để hiểu rõ hơn tác hại của ngồi bệt
Xem thêm cách cải thiện tư thế đi VS cho đúng

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *