[05.10.2017] SKT vs C9 [Group Stage][CKTG2017][Bảng A]Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/tong-hop

46 thoughts on “[05.10.2017] SKT vs C9 [Group Stage][CKTG2017][Bảng A]

  1. Có SKT T1 là có tui vì đam mê và là fan cuồn nhiệt của SKT iu…iu…iu

  2. ko phải mê tín chứ skt vđ hơi bị nhiều r đấy. Mong năm nay có team nào xoá ngôi để cktg thú vị hơn.

  3. blv nói chuyện ngu vl gam đánh bình thường meta làm sao mà ăn đc tụi kia vì thế mà tinikun mới đánh chiến thuật đổi đường các kiểu để tạo bất ngờ cho đối phương blv nói chúng ta ko Đi theo meta ru ngủ chứ Đi theo ăn cc đc tui nó á

  4. Mấy má nội châu âu châu mỹ chỉ giỏi gáy mồm thôi, ra đánh như hạch! Ỷ là 1 trong những khu vực chơi đầu tiên này nọ giờ gặp WildCard còn phải sợ chứ đừng nói LCK hay LPL. Về GAM thì mong họ tiến xa ở giải là chính, nếu xuất thần như TPA thì càng mừng nhưng trước khi lên ngôi, chả ai nghĩ TPA có cửa cả, và fan của họ ko "nổ" là tuyên bố đội nào "tuổi lờ" hết. Khiêm tốn thì ko mất gì đâu, nổ quá thành ra bố láo đó, ủng hộ chứ ko phải ảo tưởng hiểu ko mấy thằng cô hồn gõ phím.

    Ai ý kiến BLV này nọ thì xin mời nộp đơn ứng tuyển, còn ko có tài năng hay ít nhất là k có GAN để làm BLV thì hoặc góp ý lịch sự còn ko thì mute đi, coi hiểu được mà đúng không mấy thanh niên cẩu ghẻ!? Anh Hảo có đọc cmt này của e thì mong anh giữ vững niềm tin, đạp lên dư luận mà sống nhé, anh ngồi BL được với a HL là anh ngồi được trên đầu bọn óc chó mở mồm chửi anh rồi đó, vì bọn nó éo có cái trình độ đi BL đâu anh à. Đọc rap hay chưa chắc BL tốt đâu, nói ko vấp mà ngu thì thà nói chậm, nói vấp mà đúng mà chính xác là được!

    GAM cố lên! SKT vô địch! Và địt mẹ lũ fan cuồng ATSM!

  5. nói thật mấy ông blv ghét nhất ông minh hảo nói giọng thì cứ đớt đớt còn đi làm blv nói chả hiểu gì cả :)) còn lại thì tuyệt vời

  6. Lưỡi ngắn thì nói chậm rõ ràng cho người ta còn nghe. Nói đéo ra gì rồi còn hay nói luyên thuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *