10 mẹo để học mọi thứ nhanh hơn người bình thườngBạn đã bao giờ bước vào một căn phòng chỉ để quên nơi bạn đang đi hoặc những gì bạn đang tìm kiếm? Hay là tìm chìa khóa xe trong tủ lạnh hoặc thức ăn cho chó trong bát ngũ cốc của bạn? Uh-oh. Dưới đây là một số cách tuyệt vời để bạn có thể tập luyện bộ não!
Bạn có biết, chẳng hạn, những hành động tự động làm trì trệ bộ não của bạn vì nó không tham gia tích cực vào những gì bạn làm? Hoặc việc giải quyết các vấn đề toán học không không giúp ích cho bộ não của bạn nhiều như học một ngôn ngữ xa lạ? Và nếu bạn hảo ngọt, thì một điều này dành cho bạn: sô cô la chứa một loại axit amin quan trọng giúp bộ não của bạn xử lý mọi thứ nhanh hơn và hiệu quả hơn!

DẤU THỜI GIAN:
Vẽ 0h20
Thay đổi thói quen của bạn 0:41
Sử dụng tay đối diện 2:19
Viết 2:50
Học một ngôn ngữ mới 3:24
Chơi cờ 3:45
Chơi trò chơi video 4:11
Làm việc vặt 4:36
Ngoái mũi 4:59
Đi bộ 5:27
Ăn sô cô la 5:57
Hít thở 6:31
Ngủ 7:10

Âm nhạc:

TÓM LƯỢC:
– Vẽ làm cho bán cầu não phải của bạn hoạt động như một trăm con ngựa đang chạy, kích thích sự sáng tạo và giúp bạn tìm ra giải pháp độc đáo cho các vấn đề.
– Các hành động tự động làm trì hoãn bộ não của bạn vì nó không tham gia tích cực vào những gì bạn làm. Bạn thậm chí có thể quên những thứ quan trọng, như có tắt bếp hay không. Để tránh việc thiếu bộ nhớ này, hãy thay đổi thói quen của bạn mỗi ngày.
– Nếu bạn thuận tay phải, hãy lấy một cái muỗng hoặc bàn chải đánh răng của bạn bằng tay trái và làm những việc thông thường. Những người thuận tay trái, hãy tập dùng tay phải!
– Gõ trên bàn phím hoặc điện thoại thông minh cũng không sao, nhưng viết thực tế viết bằng bút trên giấy kích hoạt tư duy phê phán và tăng kỹ năng phân tích của bạn.
– Khi bạn học một ngôn ngữ, bạn sẽ học một hệ thống hoàn toàn mới, bộ não của bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc thích nghi với hoàn cảnh.
– Cờ vua là một trong những trò chơi chiến lược lâu đời nhất trên thế giới, và nó đứng trước thử thách của thời gian bởi vì nó rất tuyệt, đơn giản là vậy. Nếu bạn chơi nó thường xuyên, bạn sẽ học cách tập trung và suy nghĩ lớn hơn, thực hiện các hành động sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trước một vài bước.
– Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy các trò chơi video hành động đặc biệt cải thiện thời gian phản ứng, kỹ năng quan sát và ra quyết định.
– Công việc nhà cũng góp phần vào sức mạnh não bộ. Nó cũng vận động khi bạn hoạt động thể chất. Nó cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ tâm trí của bạn khỏi những vấn đề lớn hơn.
– Đi bộ làm tăng lưu lượng máu lên não, có nghĩa là nhiều máu hơn (và oxy đi quá giang cùng với máu) đến não của bạn. Điều này giúp tăng cường hoạt động của cơ quan tư duy, làm cho nó linh hoạt hơn khi nói đến những thứ quan trọng.
– Nếu bạn thích đồ ngọt, thì điều này là dành cho bạn: sô cô la chứa một axit amin quan trọng, lysin, giúp não của bạn xử lý mọi thứ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chỉ đúng với sô cô la đen vì lysin được tìm thấy trong hạt ca cao.
– Một bài tập đơn giản sẽ lấp đầy não của bạn với oxy và cho phép bạn cảm thấy một luồng năng lượng mạnh mẽ. Thở ra tất cả không khí từ phổi của bạn và giữ hơi thở của bạn càng lâu càng tốt. Mặc dù vậy, đừng đợi cho đến khi bạn ngất xỉu – điều đó được gọi là hypoxia và nó không hay ho gì. Khi bạn không thể giữ nó lâu hơn, hít vào mạnh mẽ và lặp lại. Luồng khí vào phổi sẽ gửi oxy đến các mô, và máu của bạn sẽ bắt đầu bơm nhanh hơn.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

46 thoughts on “10 mẹo để học mọi thứ nhanh hơn người bình thường

 1. Dành cho các bạn lười xem 😋
  1. Viết : Tăng khả năng sáng tạo và tìm giải pháp mới.
  2. Thay đổi thói quen
  3.Sử dụng tay đối diện.
  4. Viết: kích hoạt tư duy phê phán và kỹ năng phân tích.
  5. Học 1 ngôn ngữ mới: kích thích việc thích nghi với môi trường mới.
  6. Chơi cờ: tăng khả năng tập trung và suy nghĩ lớn hơn
  7. Chơi trò chơi điện tử: tăng khả năng quan sát và ra quyết định.
  8. Làm việc vặt: tăng khả năng thể chất
  9.Ngoáy mũi.
  10. Đi bộ.
  11. Ăn socola
  12. Hít thở
  13. Ngủ

 2. Echo dịch gì tiếp cự thể ghi rõ họ Ichigo thôi Gigi thủ alok có cơ thể có ích đi ốc đi ốc đi oxy cho ốc cm bt đến cj có ốc chó Jenni đó ức đm LC đi Úc đi ốc đm bún có ích đm ốc đi ốc đỏ dock xl ức all đm ức đi ốc đi ốc đi khó đỡ đi có cơ cực có yumm vụ đó Hà O so cho đm vì có độ ức

 3. Sử dụng tay đối diện là dùng tay k thuận nhưng tay nào cũng thuận lưu ý đang nói mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *