3 BƯỚC SỬ DỤNG THỜI GIAN HIỆU QUẢ GẤP 10 LẦN | Chuc Anh VloggingLà một cô gái với muôn vàn các thói quen xấu, suốt từ những năm tháng cấp 3 cho tới tận khi ra trường, tốt nghiệp, đi làm, mình vẫn luôn đau đáu để tìm ra cách sử dụng thời gian tốt hơn.

Nhưng dường như việc thay thế các thói quen xấu bằng những thói quen tốt, và tận dụng quỹ thời gian sao cho tối ưu nhất vẫn luôn là một trở ngại mà mình không thể vượt qua 10 năm nay!

Mỗi ngày mình đều tiêu tốn hàng nhiều giờ đồng hồ trên mạng xã hội, đi ăn uống, xem phim, đi cafe, đi chơi,… để rồi cho tới khi chợt giật mình nhìn lại, 1 năm, 2 năm, 3 năm đã trôi qua mà bản thân chưa đạt được bất kỳ một mục tiêu nào!

Dù cho mình đã đọc rất nhiều cuốn sách phát triển bản thân, quản lý thời gian, thay đổi thói quen, nhưng dường như mọi thứ đều chỉ là lý thuyết và mình không tài nào có thể áp dụng được vào thực tế.

Cho tới khi mình phát hiện ra một bí kíp cực kỳ đơn giản và tiện lợi, chỉ mất 10 phút mỗi ngày, mà mình sẽ chia sẻ ngay trong Vlog này!!

Các bạn cũng có thể đọc bài viết của mình trên Facebook Page ” Chuc Anh Vlogging” nheee!! Và nhớ connect với mình trên:

Instagram: @Chucanh_ ( )

Facebook: Chuc Anh / Chuc Anh Vlogging


SUBSCRIBE MY YOUTUBE CHANNEL:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *