Bàn giao Căn hộ Flora Anh Đào.Căn hộ Flora Anh Đào đang bước vào giai đoạn cuối mở bán, sức mua cũng nóng theo. Bởi hiện tại chỉ còn chưa đến 90 căn chưa có chủ. Các nhà đầu tư và khách hàng đang khẩn trương mua vào vì cả mục đích ở và kinh doanh. Các căn hộ đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, cư dân Flora Anh Đào đã có thể dọn vào ở ngay hoặc kinh doanh, cho thuê.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng và chúc mừng cho thành công của Flora Anh Đào, chủ đầu tư Nam Long đã lên chương trình chiết khấu lớn nhất từ trước đến nay là 13%. Điều đó có nghĩa là nếu lựa chọn Flora Anh Đào, bạn không những được nhận nhà vào ở ngay mà còn được tặng đến 162 triệu.

Vừa có nhà ở ngay, bạn vừa có lời lên đến hơn 162tr/căn. Số tiền dư ra bạn dùng để trang bị thêm nội thất để có thể dọn vào ở ngay mà không cần suy nghĩ thêm về khoản chi phí không hề nhỏ này. Chắc chắn đây là khoản “hời” đáng kể: thay vì chỉ mua nhà, thì nay bạn vừa có nhà vừa có cả nội thất hoàn thiện.

An cư tại Flora Anh Đào, bạn sẽ không những sẽ có không gian sống trong lành thoáng mát do được thiết kế bởi các chuyên gia Nhật Bản mà giá trị căn hộ của bạn cũng sẽ tăng theo thời gian. Bởi Flora Anh Đào có vị trí nằm giữa khu quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm của quận 9 và tương lai sẽ trở thành “Thung lũng Silicon” của Việt Nam, sẻ có hàng chục nghìn kỹ sư, chuyên gia và nhân lực công nghệ cao người nước ngoài sinh sống tại đây, nên nhu cầu thuê và mua nhà là rất lớn. Với giá chỉ khoảng 1,1 tỷ/căn Flora Anh Đào thì bạn đang mua một căn hộ trung cấp với mức giá của căn hộ giá rẻ

So sánh với các dự án khác thì hiện tại không có nơi nào có được chiết khấu đến 13%. Những căn hộ khác phần lớn chiết khấu chỉ 3 đến 8%.

Lưu ý với bạn: chương trình này chỉ diễn ra trong tháng 6, cho 30 khách đầu tiên. Nếu không quyết định mua ngay có thể bạn sẽ hết suất.

Mọi thông tin chi tiết hơn về dự án bạn quan tâm xin vui lòng gọi hotline:

09.6776.3773 – Ms. Tiên | Email: sale@megareal.vn

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *