BÁNH QUY TRÀ XANH bạn nên làm thử nhé | Bánh ngon dễ làm Tập 13Nếu có một túi bột trà xanh mà đang không biết làm gì, vậy tại sao bạn không thử cách làm bánh quy trà xanh này, bánh vừa ngon còn nhiều dinh dưỡng nữa.
Đăng ký kênh: để xem clip mới mỗi ngày nhé mọi người.

Cách làm bánh quy này tuy rất đơn giản, tuy nhiên các bạn nên chú ý trộn bột cho đúng tỉ lệ nha, vì nếu bột bị nhão, khi tạo hình bánh xong đem đi nướng thì bánh sẽ bị biến dạng, không còn được đẹp mắt nữa đâu nhé.

Lâu lâu mà mình muốn uống nước trà, nhâm nhi vài cái bánh ngọt để thư giãn, thì các bạn hãy nhớ tới món bánh ngon này nhé, món bánh quy trà xanh này thực sự rất là thích hợp đó.

Ngoài ra bạn còn có thể làm bánh này cho mấy nhóc tì của mình mang theo khi đi học, đi chơi, rất tiện vì bánh làm xong rất dễ bảo quản, không sợ bị hỏng nhanh đâu nha mọi người.

Bánh làm xong các bạn chỉ cần cho vào hộp kín sau đó cho vào tủ lạnh thì các bạn có thể bảo quản món bánh quy trà xanh này được tới vài tuần lận mà không sợ gì đâu đó.

Chúc các bạn sẽ có những sáng tạo đầy thú vị khi làm món bánh ngon này nhé! Các bạn sẽ làm được những chiếc bánh ngon hơn cả mình nha!

Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều clip mới mỗi ngày nhé các bạn! Like và share video này cho mọi người cùng xem! Cảm ơn các bạn thân yêu nha!

———————–
Đăng ký kênh:

———————–
Món ngon dễ làm :
Món ngon cuối tuần:
Bánh ngon dễ làm:

————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/am-thuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *