Bật mí ý nghĩa các đầu số của sim số đẹp viettel chi tiết nhất

Sim số đẹp viettel cần đáp ứng đủ những tiêu chí về vị trí xuất hiện của các con số phải đúng phong thủy. Trong số đầu số chiếm ý nghĩa quan trọng với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”.  Cụ thể ra sao, mời các bạn tìm hiểu bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé

Ý nghĩa phong thủy tất cả các đầu số của sim số đẹp viettel

Hiện nay khó có nhà mạng nào tại Việt Nam vượt qua được Viettel về độ phủ sóng. Đây là nhà mạng có tốc độ phát triển siêu khủng, kết nối hàng triệu người tại nước ta và đang mở rộng mạng lưới sang quốc gia khác. Trong danh sách các đầu số mà nhà mạng Viettel đang quản lý có nhiều dãy số đẹp. Nếu chọn đúng dãy số hợp với bản thân có thể giúp may mắn, phát triển sự nghiệp theo chiều hướng tăng dần. 

Chú ý đến đầu số sim khi tìm sim số đẹp viettel
Chú ý đến đầu số sim khi tìm sim số đẹp viettel

Nhiều người cũng thắc mắc rằng khi chọn sim số đẹp viettel, bên cạnh chọn số cuối – số giữa thì có cần chú ý đến đầu số hay không. Nếu xét về phong thủy, mỗi con số ứng trên số điện thoại liên lạc đều có tầm quan trọng riêng, không phân biệt vị trí. Với mỗi dãy số bắt đầu sẽ ứng với quá trình khởi nghiệp. Khởi đầu càng tốt thì những công việc về sau chắc chắn sẽ thuận lợi phát tài. Cụ thể ý nghĩa đầu số của sim số đẹp viettel như sau: 

  • Đầu số sim viettel 098: Đây là một trong những đầu số phổ biến và cũng là đầu số đẹp của Viettel. Khi sở hữu số đẹp viettel có đầu số 098, người dùng sẽ có được sự phát triển không ngừng về đường tài lộc. Ý nghĩa chính của 098 chính là vĩnh phát lộc (tức là mãi mãi phồn vinh về tiền bạc).
  • Đầu số sim viettel 097, 034: Đầu số này của viettel mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn trong nhiều phương diện. Như vậy, nếu người sử dụng dùng 097, 034 cả công danh, sự nghiệp, gia đạo, tiền tài,…đều sẽ có vận may. Hơn nữa đầu số 097, 034 của viettel còn mang cả ý nghĩa yểm trợ và lưu giữ lâu dài về thành công. 
Những đầu số khác nhau mang lại ý nghĩa khác nhau
Những đầu số khác nhau mang lại ý nghĩa khác nhau
  • Đầu số sim viettel 096, 036: Đây là đầu số có ý nghĩa lớn về tài lộc dồi dào như nước. Người sở hữu sim số đẹp viettel có số đầu là 096, 036 sẽ có đường tiền bạc mở rộng, không bao giờ lâm vào cảnh lụi bại khó khăn.
  • Đầu số sim viettel 086: Đây được đánh giá là đầu số có chứa nhiều yếu tố đẹp về phong thủy. Những người có sự nghiệp về kinh doanh, làm ăn buôn bán nên tìm các sim số đẹp viettel chứa 086 ở đầu số.
  • Đầu số sim viettel 032, 037: Giống như 098, đầu số 032 và 037 cũng mang ý nghĩa lớn về phát triển đường tài lộc không ngừng. Tiền bạc sẽ như dòng thác đổ thẳng xuống túi của người sở hữu số sim đẹp này. Đồng thời đầu số 032, 037 cũng đem đến sự may mắn, tránh vận rủi gây thất thoát tiền bạc về sau. 
  • Đầu số sim viettel 033, 038, 039: Song tài chính là ý nghĩa phong thủy của đầu số sim số đẹp viettel này. Tài lộc vào kho được nhân đôi lại giữ gìn trong túi rất lâu. Những người có sự nghiệp hướng về cai quản tiền nên chọn các đầu số này. 
  • Đầu số sim viettel 035: Phúc lộc dồi dào là ý nghĩa của đầu số sim này. Hạnh phúc và an vui trong đường đời được tăng thêm vào vận mệnh của người sử dụng. 
Dựa vào từng đầu số có thể chọn ra sim số đẹp viettel
Dựa vào từng đầu số có thể chọn ra sim số đẹp viettel

Mua sim số đẹp viettel ở đâu an toàn uy tín và giá tốt nhất thị trường

Mua các loại sim số đẹp viettel khá dễ dàng khi có thể tìm thấy nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ mua bán sim đẹp. Tuy nhiên với cơ chế thị trường còn nhiều xáo trộn như hiện nay, việc mua sim ở địa chỉ vừa uy tín có giá cả hợp lý không phải chuyện đơn giản. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Pbn khosim tin tưởng có thể giới thiệu đến bạn những đầu số sim viettel đẹp nhất. Đương nhiên về mặt giá cả bạn cũng yên tâm 100% khi mua sim tại Pbn khosim nhé. 

Các đầu số đẹp viettel mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bạn có thể dựa vào bài viết để tìm kiếm sim phù hợp. Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp viettel giá tốt nhất, mời bạn ghé thăm Pbn khosim để được tư vấn tốt nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *