"Bệnh nhân số 34" có thể đã dự đám cưới ở Phan Thiết | VTC NowVTC Now | Do không trung thực trong quá trình khai báo y tế, “Bệnh nhân số 34” có thể đã tham gia một đám cưới ở khách sạn lớn tại TP Phan Thiết, Bình Thuận và nguy cơ tạo thêm nhiều nguồn lây nhiễm mới.

——————————
📱 VTC Now trên iOS:
📱 VTC Now trên Android:
💻 VTC Now trên YouTube:
💻 VTC Now trên Facebook:
💻 VTC Now trên Lotus:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com/

16 thoughts on “"Bệnh nhân số 34" có thể đã dự đám cưới ở Phan Thiết | VTC Now

  1. Những người k ý thức gây lây lan dịch bệnh làm hoang mang xã hội nên có biện pháp xử lý cực kỳ nặng nghiêm khắc nhất . để răn đe những kẻ khác

  2. Hay vậy đi chung mà âm tính hết? Thế chắc không thở rùi, nếu thở mà kg mắc bệnh thì virus Vũ Hán đâu có lây qua đường hô hấp và đáng sợ để tổ chức y tế thế giới gọi là “ Đại Dịch”

  3. Chính phủ vn phải chơi kiểu như vũ hán TQ phải cho 1,2 mạng vào lò điện thì ko có bệnh cũng phải đi khám và tự cách ly. Vì vn quá nhân đạo cho lên mới có nhưng con ng ko có lương tâm. Loại ng như bệnh nhân này ko lên cứu làm j. Phải loại bỏ những phần tử sấu này đi thì covist 19 có thay hình đổi dạng cũng phải chết.

  4. Bà này cố tình để bênh dịch lây lan sau ác dử vây trời. Làm khổ biết bao nhiêu người

  5. Sao lại "có thể"? Sao ko hỏi thẳng mẹ 34? Nếu nó ko trung thực thì gửi qua Vũ Hán cho rùi. Doanh nhân gì mà 2 lưỡi vậy ai dám làm ăn chung trời

  6. Yêu cầu công khai cái mặt và người thân bà này để "dân" hỏi thăm sức khoẻ. Loại ko có ý thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *