Ca khúc mới Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng "dính" nghi vấn đạo We don't talk anymoreChỉ sau 2 tiếng ra mắt, MV Chúng ta không thuộc về nhau đã nhận được lượt xem “khủng” trên trang web trực tuyến. Bên cạnh những lời khen về tạo hình cũng như phần âm nhạc “bắt tai” thì có nhiều ý kiến cho rằng khi nghe ca khúc mới của Sơn Tùng làm người ta liên tưởng đến bản hit We don’t talk anymore của Charlie Puth và Selena Gomez.
Thông tin chi tiết sẽ có trong bản tin hôm nay.
——
Cùng với các đài truyền hình nổi tiếng trong nước như Đài truyền hình Việt Nam – VTV, Đài truyền hình kĩ thuật số – VTC, Thông tấn xã Việt Nam – TTXVN, Truyền hình công an nhân dân – ANTV và các đài quốc tế VOA, RFA, BBC, CNN…, kênh Youtube Tin hay mỗi ngày cung cấp cho khán giả những tin tức thời sự nóng hổi nhất về mọi vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt là tin tức an ninh hình sự, thông tin hành trình phá án và các tin tức giải trí showbiz Việt Nam và Quốc tế.

Kênh không chỉ hướng đến người Việt trong nước mà cả người Việt Nam Hải ngoại ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Đài Loan….
——–
Cập nhật thông tin nóng hổi hàng ngày cùng Tin hay mỗi ngày, hãy xem và để lại cảm nhận bạn nhé!
Danh sách phát của Tin hay mỗi ngày:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/am-nhac

One thought on “Ca khúc mới Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng "dính" nghi vấn đạo We don't talk anymore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *