✅ Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách đánh máy tính nhanh bằng 10 đầu ngón tay mà không cần nhìn bàn phím, thậm chí không cần phải nhìn vào màn hình.
Để có thể gõ bàn phím nhanh bằng 10 đầu ngón tay, các bạn cần có thời gian luyện tập và phải có phương pháp đánh máy hiệu quả. Ở video này mình hướng dẫn các bạn cách đánh máy nhanh bằng phần mềm TypingMaster Pro. Đây là phần mềm luyện đánh máy rất dễ dùng mà lại hiệu quả, có đầy đủ cả các cấp độ từ khó đến dễ, và có cả các trò chơi đánh máy để giải trí hay các bài test để luyện tập và kiểm tra.
Tuy nhiên, các bạn cần phải biết cách đặt ngón tay như nào cho hợp lý. Đây là bước rất quan trọng, các bạn đặt ngón tay như sau:
– Với bàn tay trái: Ngón út đặt ở chữ A, ngón áp út tức ngón đeo nhẫn ta đặt ở chữ S, ngón giữa ta đặt ở chữ Đ, ngón trỏ đặt ở chữ F.
– Với bàn tay phải: Ngón trỏ chúng ta đặt ở phím J, ngón giữa đặt ở phím K, ngón áp út đặt ở phím L, ngón út đặt ở phím ;. Hai ngón cái chúng ta đặt ở phím cách (space) và hai ngón này thay nhau đánh phím này mà thôi!
Vậy còn các phím khác khi đánh máy chúng ta sử dụng ngón nào?
a: Tay trái :
– Ngón áp út sẽ đánh các nút S, W, X, 2.
– Ngón giữa: D, E, C, 3.
– Ngón trỏ: F, R, G, T, V, B, 5, 6.
– Ngón út: Sẽ đánh các phím bên trái còn lại như: Q, Z,Caps Lock, Shift…, nói chung từ phần ngón út cho đến hết khu phím bên trái.
b. Tay phải:
– Ngón trỏ: J, U, Y, H, N, M, 7, 8.
– Ngón giữa: K, I, dấu nhỏ hơn, Alt, 9.
– Ngón áp út: L,O, dấu phảy, dấu lớn hơn, O.
– Ngón út: các phím còn lại bên phải như: P, dấu chấm, Enter, Shift…,nói chung là toàn bộ phím bên phải kể từ ngón áp út.
P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:
Nguồn: https://dobabiesmatter.com
Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat
Xem thêm Bài Viết:
- CÁCH ĐỂ DẬY VÀ NGỦ SỚM *kinh nghiệm của một đứa hay ngủ quên* | JulLife
- Quân đội Mỹ chia sẻ cách chìm vào giấc ngủ chỉ trong vòng 2 phút ♥
- Muốn ngủ sâu, ngủ ngon HÃY ẤN HUYỆT NÀY, mất ngủ kinh niên cũng cải thiện đáng kể
- 13 Cách Dậy Sớm Học Bài Dễ Dàng Lúc 4h sáng mà Không Buồn Ngủ | TNN
- BÍ MẬT HỌC GIỎI TOÁN LÝ HÓA SINH của Trần Ngọc Nam | HOẠT HÌNH
ối rôi ơi, từ lúc gõ bàn phí smart phone giờ quay lại mới phát hiện ra mình gõ bàn phím bằng có 5-6 ngón
hai ngon tro đe lên hai hat cat chu gi
mình thì đánh 10 ngón thấy lộn tùng phèo :V
mình thấy đánh máy 10 ngón chưa hẳn đã nhanh đâu
mình thì suốt ngày đánh máy 7-8 ngón
http://lapdat.vn
hay quá
hay quá
mình nhấn 1 ngón ko cần nhìn bàn phím cx nhanh đc mà
hay qua a oi
cái này em duoc học tu nam em hoc lớp 5 rồi .
để móng tay gõ nhanh đc không mọi người ơi
chả có hiệu quả có cách dễ mà nhanh hơn nữa đó là chơi game đánh bàn phím nhiều sẽ nhớ hết bàn phím ko cần nhìn và xem anime
Quá đơn giản chỉ học thuộc là được rồi.
e chưa làm đc nữa a ơi !??????!¥£%^(?!/^£"^
ad ơi. ad biết phần mềm nào phát hiện khi mình bị tấn công chặn wifi or giảm tốc độ băng thông không?
khó quá .hic
Anh ơi em bị nó đoán pass ! Nó vào xoá hết Thông tin , mail và các cái liên quan khác ! Làm sao để lấy lại hả ad
khó quá
tải dễ thế máy win 8 mà tải trong 3 giây lun
chuối cả nải………………
hay
key được lấy ở đâu ạ
thế phải học thuộc bàn phím ạ
mình gõ bên tay trái thì gõ dc cả 4 ngốn ,còn tay phải mổ cò, khổ thế chứ
cho mình hỏi. mình gõ đc 26 đến 30 từ trên phút r , như vậy có gọi là nhanh không ????
ruom ra chet me di dc
kho hieu the ai ma theo
add quay video bằng phần mền gì vậy
chào Thày em đang dùng wind 7 sao em tải phần mềm không được ?
Anh ơi chỉ giúp e cách làm clip cho HD dc k anh
xin chào ad ! cho mình hỏi 1 chút ạ .
mình muốn cài phông chữ tải về để cho vào phần phông chữ trong COREL DRAW thì làm như nào ạ ?
ví dụ như mấy phông chữ của các đội bóng ấy ạ
mình tập hoài mà không được huhu ai giúp mình đi ?
wa hay
Chào anh/chị!
Anh/chị cho em hỏi bên mình có video hướng dẫn các hàm trong Execl, đặc biệt là sự kết hợp giữa hàm IF với hàm SUMIF không ạ, và sự liên quan giữa các sheet với nhau.
Nếu có anh/chị cho em xem cách làm được ko ạ.
trời gõ nhanh thấy mò người ta học ở trường rồi ai chẳng biết<))
sao trong hướng dẫn đặt ngón tay phần mềm dùng có một ngón cái thôi? v dùng một ngón cái nhanh hơn hay 2 ngón cái nhanh hơn? ngón kia thì dùng ntn?
nhân viên văn phòng phải biết đánh máy nhanh bằng 10 ngón tay.khi sếp tới hỏi thăm thì vừa nói chuyện vừa đánh máy, còn sếp thì …
is very stupid
em đang dùng win 10 k cài đc phần mêm này a ơi
làm sao tải về máy được nhỉ
dow typing master pro . cko e xin đường linke a