Cách đưa video lên mạng YoutubeVideo này hướng dẫn bạn cách đưa video lên mạng Youtube để chia sẻ với bạn bè, gia đình nhanh chóng và miễn phí.

Hiện nay Youtube là trang web số một thế giới về kho video trực tuyến, tốc độ xem phim trên Youtube rất nhanh. Và đặc biệt bạn cũng có thể chia sẻ video của mình lên youtube với dung lượng rất cao và gần như không có giới hạn. Mời bạn xem video để xem cách chia sẻ video lên mạng Youtube nhé.

Các bạn có thể tải lên những video quay lại hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình, quay hướng dẫn, quay lại một cuộc vui với bạn bè. Tuy nhiên các bạn không được phép đưa các video bạo lực, chế tạo chất gây nổ hoặc video mang tính kinh dị, video nội dung xuyên tạc, nội dung người lớn. Nếu đưa các video này lên tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không thể dùng để đưa lên những video khác.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/giai-tri

47 thoughts on “Cách đưa video lên mạng Youtube

  1. Bạn cho mình hỏi mình quay video xem rất nét nhưng mình mạng 3G tốc độ cao đăng lên youtube thì xem lại bị mờ và hay bị vấp là sao . Mong bạn giúp nhé

  2. Sao mình đăng video lên YouTube mà ko xem được toàn màn hình mà có hai vệt đen che hai bên màn hình vậy! Có cách khắc phục ko ban?

  3. bn ơi, làm sao để ta có thể đăng hình ảnh của mình lên trang youtube mak k cần video dc k bn
    mong bn trả lời

  4. cảm ơn Tin Học Sóc Nâu!!Sau 1P mik đã tải lên đc 1 video và đã có 29 sub.Thanks For Me!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *