Góc chia sẻ: Kinh nghiệm lập nick Zing ID nhanh và đơn giản nhất

Hiện nay, các trò chơi trong VNG và nhạc tại Zing Mp3 ngày càng thu hút rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, những tiện ích này chỉ có thể sử dụng được khi bạn có một tài khoản đăng nhập. Vậy làm thế nào để lập nick Zing ID đúng cách. Để giải quyết vấn đề này, mời bạn đọc cùng https://dobabiesmatter.com/ tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm lập nick Zing ID đơn giản nhất
Kinh nghiệm lập nick Zing ID đơn giản nhất

Nick Zing ID dùng để làm gì?

Tài khoản Zing ID được dùng để đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của VNG và Zing. VNG là một nơi cung cấp rất nhiều trò chơi được các game thủ ưa thích. Chỉ khi có tài khoản Zing ID bạn mới có thể chơi các trò chơi này. Ngoài ra, khi có tài khoản Zing ID bạn có tuỳ ý nghe và tải nhạc từ ZingMp3.

Nếu không có tài khoản Zing ID bạn sẽ không thể chơi bất cứ phần mềm game nào của VNG. Về phần nghe nhạc, bạn vẫn có thể nghe và tải một số bài nhạc miễn phí trên Zing. Tuy nhiên, một số bài nhạc bản quyền sẽ không có phép bạn nghe hoặc tải nếu chưa có loại tài khoản này.

Các bước lập nick Zing ID

Đầu tiên, bạn truy cập vào link của trang web Zing ID. Để lấy đường link này, bạn có thể truy cập vào trang web https://dobabiesmatter.com/ để tìm hiểu. Sau khi truy cập vào đường link Zing ID, một cửa sổ đăng nhập sẽ hiện ra. Nếu chưa từng lập nick Zing ID, bạn nhấn vào mục đăng ký tài khoản. Sau khi nhấp vào nút tạo tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Là họ và tên của người dùng, bạn có thể bỏ qua không cần điền mục này.
 • Tên đăng nhập: Đây là tên tài khoản lập nick Zing ID của bạn. Người dùng có thể đặt tên tùy theo sở thích. Lưu ý, tên đăng nhập không được chứa dấu cách và thật dễ nhớ.
 • Tạo mật khẩu: Mật khẩu dùng để bảo vệ nick Zing ID của bạn. Do đó, người dùng cần đặt mật khẩu khó bị đoán được và không nên cho người lạ biết. Ngoài ra, để giúp người dùng đặt mật khẩu có độ an toàn cao, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã thỏa 3 tiêu chí sau:
 • Mật khẩu phải chứa cả chữ in hoa và in thường.
 • Mật khẩu phải chứa chữ số.
 • Mật khẩu cần có tối thiểu 6 ký tự và tối đa 32 ký tự.
 • Xác nhận mật khẩu: Bạn tiếp tục nhập lại mật khẩu thêm 1 lần nữa để hệ thống xác nhận và ghi nhớ.
 • Nhập ngày tháng năm sinh và giới tính.
Các bước lập nick Zing ID
Các bước lập nick Zing ID

Bước 2 – Tiến hành xác nhận thông tin

Sau khi đã nhập tất cả các thông tin trên, bạn chỉ cần nhấn nút đăng ký để hoàn tất bước lập nick Zing ID. Lúc này, một cửa sổ xác nhận tạo nick Zing ID thành công sẽ hiện lên. Sau đó, bạn nên thoát ra và tiến hành đăng nhập lại để xem tài khoản của mình có hoạt động hay không. Bạn có thể test tài khoản bằng cách đăng nhập vào một số game như Kiếm Vũ, Cửu Vân, Song Vân,…

Tiến hành xác nhận thông tin
Tiến hành xác nhận thông tin

Lưu ý khi lập nick Zing ID

Để việc sử dụng tài khoản được an toàn và thuận tiện, dobabiesmatter.com khuyên bạn nên thực hiện các lưu ý sau:

 • Cập nhật tài khoản: Sau khi đã tạo một nick Zing ID, bạn có thể sử dụng mọi tiện ích của VNG. Để giúp quá trình sử dụng được thuận tiện hơn, người dùng nên cập nhật tài khoản zing của mình ngay lập tức. Ngoài ra, việc làm này sẽ giúp tài khoản của bạn có tính bảo mật cao hơn.
 • Nhớ các câu hỏi xác nhận tài khoản: Khi cập nhật tài khoản, hệ thống sẽ đặt ra một số câu hỏi cá nhân. Bạn có quyền chọn câu hỏi mình sẽ trả lời là gì. Khi trả lời các câu hỏi này, bạn phải ghi nhớ mình đã ghi nhận đáp án nào. Tránh trường hợp bị quên khi tài khoản muốn xác nhận lại người dùng.
 • Lưu ý khi lập mật khẩu: Người dùng nên đặt mật khẩu chứa chữ hoa, chữ thường, chữ số để tăng tính bảo mật. Tuy nhiên, bạn nên đặt mật khẩu thật dễ nhớ để tránh việc không thể đăng nhập tài khoản vào lần sau.
Lưu ý khi tạo nick Zing ID
Lưu ý khi tạo nick Zing ID

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn lập nick Zing ID một cách chuẩn xác nhất. Có thể thấy, các bước lập tài khoản này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thực hiện một số lưu ý để bảo mật tài khoản của mình, tránh để kẻ gian lợi dụng. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc bất cứ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với dobabiesmatter. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giải đáp những thắc mắc của bạn.

22 thoughts on “Góc chia sẻ: Kinh nghiệm lập nick Zing ID nhanh và đơn giản nhất

 1. Con mẹ nó đký muốn đập máy Tên đăng nhập để dấu ✓ rồi bấm đký lại bảo đã tồn tại Bấm chữ đký chục lần mới ăn hỏi phải người máy k chọn hình nó cho chọn từ sáng tới chiều con mẹ nó

 2. Bấm đăng kí tài khoản nó kiu chọn tất cả hình ảnh có gì đó trong hình chọn xong bấm xác minh nhưng vẫn ko tạo đc tài khoản bấm đăng ký lại thì vẫn kiu chọn hình bị lập lại ko tại đc mong ad chỉ cách khắc phục

 3. Mình lập mk như này không được. A4nhyeuem12345 sao không được như nào mới được Xin mn chỉ giúp

 4. Sao mình lập ních mãi không được không hiểu về mật khẩu ai hiểu chỉ giúp với. Ví dụ mh muốn lập mk là anhyeuem phải thêm chữ số và viết Hoa. Thường ở chỗ nào

 5. Nhớ nhớ nhớ like
  Nhớ nhớ nhớ subscribe
  Và chớ chớ chớ dislike
  Và chớ chớ chớ un
  subscribe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *