Cách tìm chu kì của hàm số lượng giác trong Toán lượng giác 11- trắc nghiệmĐối với chương trình học và thi trắc nghiệm Toán lượng giác chúng ta sẽ gặp rất nhiều dạng câu hỏi xung quanh về hàm số lượng giác. Chẳng hạn: Tính đồng biến nghịch biến của hàm số lượng giác, Tìm tập xác định, tìm GTLN-GTNN của hàm số lượng giác, tính chẵn lẽ của hàm số lượng giác, Phương trình lượng giác, ….Trước đây, trong chương trình học tự luận tất cả đều hướng đến phương trình lượng giác. Nhưng đối với thi trắc nghiệm thì số câu hỏi được dàn trải ra nhiều phần. Do đó để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, chúng ta cần phải để ý những câu hỏi dạng tìm Chu kỳ của hàm số lượng giác. Vì vậy thầy thực hiện Video này để giúp các em có được kết quả cao trong các kì kiểm tra.
Mua sách tham khảo 11 tại:
Điên thoại mua sách tham khảo toán Toán: 0918.972.605
(Phát hành toàn quốc-thanh toán và nhận sách tại nhà)
Website:
Email: sach.toan.online@gmail.com

Thầy Tuấn:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/am-thuc

11 thoughts on “Cách tìm chu kì của hàm số lượng giác trong Toán lượng giác 11- trắc nghiệm

  1. Cách dạy của thầy rất hiểu!
    E cám ơn thầy!.
    Chúc thầy có sức khỏe tốt và cho ra nhiều video hay hơn nữa!♡

  2. Thầy ơi. cho em hỏi có cách nào để nhìn nhanh hàm số nó đồng biến hay nghịch biến trên một khoảng cho trước không ạ. em cảm ơn!

  3. thầy ơi thầy làm video về dạng bài cho đồ thị của hàm số lượng giác rồi tìm hàm số đó đi thầy, toán lớp 11 có phần này chương 1 đó thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *