Hướng dẫn cách xóa dòng chữ activate window 8 đơn giản, dễ thực hiện

Cách xóa dòng chữ Activate Windows Win 8” đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Dobabiesmatter tin chắc rằng đây là một trong những vấn đề mà không ít người dùng máy tính lâu năm gặp phải. Tình trạng này thường xảy ra sau 1 năm hoặc có thể lâu hay sớm hơn. Vấn đề này khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy cực kỳ khó chịu khi sử dụng. Tại sao lại vậy, cùng https://dobabiesmatter.com tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao lại bị dòng chữ Activate Windows Win 8?

Bên cạnh việc tìm hiểu cách xóa dòng chữ Activate Windows Win 8 thì các bạn cũng cần phải hiểu được nguyên do vì sao lại xảy ra tình trạng này trên máy tính của mình. Nguyên nhân cực kỳ đơn giản:

Thông thường sau khi mua máy tính về, kỹ thuật viên sẽ cài đặt, setup mọi thứ từ A đến Z, bao gồm cả hệ điều hành. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng chỉ là bản dùng thử (Trial) mà thôi. Thế nên khi dùng được một thời gian, nhà phát hành sẽ khóa một số tính năng cũng như xuất hiện dòng chữ “Activate Windows” như phương pháp nhắc nhở những User (người dùng) mua bán quyền chính chủ.

Vậy đó chính là lý do vì sao mọi người thường bắt gặp tình trạng này.

Vì sao nên xóa dòng chữ Activate Windows Win 8?

Việc xóa dòng chữ Activate Win 8 thật sự chính là mở khóa hãy đăng ký bản quyền hệ điều hành. Nếu như không kích hoạt Windows thì bạn sẽ gặp phải một số bất lợi sau đây:

 • Bên dưới góc phải màn hình luôn hiện một dòng chữ “Activate Win 8” cực kỳ khó chịu, cho dù dùng bất kỳ ứng dụng hay cách nào cũng không thể che lại. Ảnh hưởng xấu đến quá trình trải nghiệm, sử dụng và làm việc,…
 • Khi không kích hoạt bản quyền, nhà phát trình Windows sẽ tự động khóa một vài chức năng của người dùng. Ví dụ như nâng cấp phiên bản, thay hình nền máy tính,…
 • Thậm chí, một vài máy tính sẽ không có hình nền. Có thể thay một hình nền bất kỳ nhưng được một vài hôm lại quay về một màu đen.
Cách xóa dòng chữ active windows 8
Cách xóa dòng chữ active windows 8

Cách xóa dòng chữ Windows Activate Win 8

Không để mọi người đợi lâu nữa, sau đây Dobabiesmatter.com sẽ hướng dẫn cách bỏ dòng chữ Windows Activate Win 8, 8.1 hay bất kỳ phiên bản hệ điều điều hành nào cũng được. Đặc biệt miễn phí 100%. Chỉ cần làm một trong các cách như sau:

Kiểm tra phiên bản Windows 8

Để thực hiện xóa bỏ dòng chữ Windows Activate Win 8 hay bất kỳ hệ điều hành nào thì trước tiên, mọi người sẽ cần phải kiểm tra máy tính đang chạy Phiên bản Windows nào. Hãy thực hiện các bước sau:

 • Mở Start Menu trên màn hình hoặc bấm nút có biểu tượng Windows trên bàn phím.
 • Nhập vào thanh công cụ tìm kiếm “Control Panel” rồi mở bảng điều chỉnh hệ thống lên.
 • Trong ô cửa sổ Control Panel, hãy chọn nút chức năng “System and Security”.
 • Kế đến chọn nút “System”.
 • Trong ô cửa sổ System, hãy chú ý đến mục “Windows edition” ngay bên dưới sẽ có hiển thị phiên bản Windows. Ví dụ như Window 8 Enterprise.
Cách thực hiện xóa trên windows 8
Cách thực hiện xóa trên windows 8

Sau khi biết được phiên bản mình đang sử dụng là gì thì hãy thực hiện một số cách như được chia sẻ bên dưới đây.

Sử dụng lại một key product Windows 8 trial mới

Nếu như đã thực hiện và kiểm tra chính xác được phiên bản Windows mà mọi người đang sử dụng rồi thì hãy làm một vài thao tác như sau:

 • Hãy lên Google.com và nhập từ khóa “key trial Windows + phiên bản mà bạn đang dùng”. Ví dụ như Key trial Windows 8 Enterprise.
 • Tiếp đến chọn một kết quả bất kỳ mà Google đã giúp mọi người tìm ra, vào đó bạn sẽ hãy kiếm những Key product kích hoạt hệ điều hành (dùng thử) đúng với phiên bản đang sử dụng.
 • Kế đến hãy mở Control Panel -> System and Security -> System.
 • Khi ô cửa sổ hiện lên, hãy để ý góc bên phải dưới cùng có nút “Change product key”, click vào đó.
Click vào mục active windows
Click vào mục active windows
 • Ở bản điều chỉnh kế tiếp, hãy nhập vào ô “Enter your key” mã kích hoạt hệ điều hành phiên bản dùng thử đã tìm kiếm được.
 • Sau đó bấm “Next” là đã thành công rồi đấy.
Click next để hoàn tất
Click next để hoàn tất

Crack Windows 8

Ngoài cách trên ra chỉ sử dụng được một thời gian thì sẽ quay lại như cũ, bạn có thể lựa chọn phương án Crack Windows. Đây là phương pháp xóa dòng chữ Windows Activate Win 8 cực kỳ hữu hiệu và vĩnh viễn. Và sau đây sẽ gồm một vài bước rất đơn giản:

 • Đầu tiên hãy lên google, tìm và tải về phần mềm KMSPico. Lưu ý, sau khi download là đã có thể sử dụng ngay, không cần phải cài đặt.
 • Phần mềm này sẽ được nén dưới dạng Winrar hay 7-zip, hãy giải nén trước khi sử dụng nhé.
 • Kế đến hãy chạy file AutoPico.exe hoặc Auto.CMD.
Chọn file auto pico để thực hiện
Chọn file auto pico để thực hiện
 • Nếu bỗng nhiên có tiếng nhạc lạ nổi lên thì mọi người đã thành công rồi đấy.
 • Còn nếu hiện lên dòng chữ “Install the tap network driver” thì hãy click vào đó.
 • Trong trường hợp không có gì xảy ra thì hãy chạy file AutoPico.exe hoặc Auto.CMD hay tải lại phần mềm KMSPico nhé.

Đảm bảo với cách làm này, bạn sẽ không bao giờ gặp phải dòng chữ “Windows Activate” nữa và được mở một vài tính năng đã bị khóa trước đó.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Bên trên chính là những cách xóa dòng chữ Activate Windows Win 8 cực kỳ dễ thực hiện, đảm bảo thành công 100% mà không phải tốn 1 xu mua bản quyền nào. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm một vài thông tin, kiến thức khác về công nghệ, game,… thì hãy truy cập trang web https://dobabiesmatter.com nhé. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Mã xác minh: 68uHb

21 thoughts on “Hướng dẫn cách xóa dòng chữ activate window 8 đơn giản, dễ thực hiện

 1. Bạn vào tắt phần mền diệt virus như hình
  (nhớ là tắt rồi mới tải nha)

  Sau đó tải link phần mền Active Win 10 về và cài đặt là sẽ xóa được nha

  1 bước nhanh gọn
  .

  Link tải https://www.webtailieufree.com/p/blog-page_3.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *