Căn hộ mẫu dự án Imperia An Phú– Căn hộ mẫu dự án Imperia An Phú
Nội thất căn hộ thiết kế và lấy ý tưởng theo phong cách Châu Âu, sang trọng và ấm cúng, sử dụng ánh sáng màu vàng trong phòng. Nội thất đều được chủ nhà đặt hàng thiết kế để phù hợp với diện tích và bố trí của căn hộ.

Căn hộ Imperia Quận 2 được thiết kế rất hiện đại với nhiều cải tiến và tiết kiệm tối đa diện tích thừa để giúp các phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn. Với nhiều tiện ích tại dự án Imperia, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, đi lại, giải trí, ẩm thực,… của khách hàng ngay tại dự án Imperia.
Căn hộ Imperia nằm ngay vị trí rất thuận lợi để tiếp cận nhiều tiện ích cao cấp tại Thành Phố khi chỉ mất 5 phút để đi vào trung tâm thành phố Quận 1, 20 phút để đi đến Sân Bay Tân Sơn Nhất. Đặc biệt, Dự án nằm ngay khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Cantavil Premier, Estella, Vista,… tạo thành một quần thể dân trí cao sống tại đây. Ngoài ra các dịch vụ cao cấp tiệm cận tại dự án như: Parkson, Siêu thị Big C, Rạp chiếu phim Megastar, Siêu thị Metro,…

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ: 1300 USD/tháng(bao phí quản lý toà nhà). Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật căn hộ trống và có giá thuê tốt nhất!!!!

LIÊN HỆ THUÊ CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI DỰ ÁN IMPERIA AN PHÚ VUI LÒNG GỌI: 0932 119 772
Email: info@welcomereal.com
Website:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

One thought on “Căn hộ mẫu dự án Imperia An Phú

  1. * The Metropole Thủ Thiêm* là dự án căn hộ cao cấp của Sonkim Land kết hợp với Hongkong Land phát triển tại khu vực Thủ Thiêm. Nếu quý . Xem chi tiết dự án >> http://the-metropole.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *