CĂN HỘ MẪU HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCE PHÚ MỸ HƯNG KIỂU B1 – 2PN – 71.79m2Bán căn hộ Hưng Phúc Phú Mỹ Hưng, mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Tham quan nhà mẫu Hưng Phúc, vui lòng liên hệ: Mr. Quốc Khánh – Tel: 093 314 8868. Website
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting
801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Email: khanhpmh68@gmail.com
Website:

Ngày 8.8, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng tổ chức lễ khai trương hai nhà mẫu căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence, hoạt động mở đầu cho chương trình chào bán dự án này dự kiến vào cuối năm nay.

kiểu B1 với diện tích sử dụng 71.79m2, 2 phòng ngủ là sự kết hợp giữa màu hồng tím với màu nâu xám và những bức tranh thành phố năng động, các đồ nội thất có thiết kế đơn giản hiện đại. Vì thế, trong căn hộ kiểu B1, dường như các không gian được kết nối với nhau tạo nên sự thông thoáng, rộng mở và linh hoạt của các khu chức năng cho phong cách sống năng động.

Bốn khối tháp được kết nối ở tầng 2, nơi bố trí toàn bộ tiện ích của dự án với khoảng 5.000m2 dành cho nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích trong nhà và ngoài trời. Các tiện tích ngoài trời gồm: sân chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga, khu thư giãn, khu BBQ, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, hồ sục jackuzi; Tiện ích trong nhà: phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ. Không gian tiện ích tầng 2 sẽ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng với loại hình tiện ích được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *