Căn hộ mẫu Studio – Đăng ký tham quan nhà mẫu Vinhomes OCean Park 08 4789 4222Căn hộ mẫu Studio – Đăng ký tham quan nhà mẫu Vinhomes OCean Park 08 4789 4222
Web:
Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park đang là lựa chọn của nhiều khách hàng mua để đầu tư cho thuê và những người độc thân muốn sở hữu căn hộ tại dự án để tận hưởng không gian sống an lành và dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị 42ha
1. Cơ hội đầu tư sinh lời với căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park
Với đặc điểm nổi bật là diện tích nhỏ, Giá trị căn hộ bé nên rất dễ dàng để sở hữu căn hộ Studio chỉ từ 80 triệu ( 10% giá trị căn hộ ) là khách hàng đã được ký HĐMB.

Đại đô thị 420ha với đầy đủ các tiện ích đồng bộ, tiềm năng trở thành khu du lịch với biển hồ cát trắng, biển hồ nước mặn và Vinperland, thì nhu cầu thuê để nghĩ dưỡng là điều cần thiết cho khách du lịch.

Ngay tại dự án, xây dựng với 26 cụm trường học, 1 tòa văn phòng 45 tầng, và trường đại học quốc tế VinUni lên tới 9000 sinh viên thì nhu cầu thuê căn hộ là không thể thiếu.
2. Căn hộ Studio dành cho người độc thân và vợ chồng mới cưới
Với đặc điểm nổi bật, căn hộ diện tích bé nhưng đảm bảo giường ngủ, nhà về sinh và có cả bếp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của khách hàng độc than, hoặc cặp vợ chồng trẻ mới cưới cũng có thể mua thay vào đó không phải lận đận khi thuê nhà trọ.
3. Thiết kế căn hộ Sutdio
Với thiết kế khoa học, tối ưu diện tích và công năng. Diện tích căn hộ Studio từ 28 – 37m2, đảm bảo phòng ngủ, khu bếp và nhà vệ sinh khép kín.

Số lượng căn hộ 1-3 căn trên 1 sàn, Căn hộ Studio luôn hết hàng ngay khi mở bán.

Qúy khách hàng vui long liên hệ Hotline : 0847894222 để nhận ngay quỹ căn Studio đẹp tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, hoặc đăng ký thông tin phí dưới để được báo giá và hộ trợ mua căn hộ tại Ocean Park.
#situdio #nhamauVinhomeOceanPark

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

7 thoughts on “Căn hộ mẫu Studio – Đăng ký tham quan nhà mẫu Vinhomes OCean Park 08 4789 4222

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *