Cao ốc Lữ Gia Plaza – Khu văn phòng cho thuê hấp dẫn nhất

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng thuê văn phòng tại các khu cao ốc bởi các dịch vụ tiện lợi và cơ hội kết nối kinh doanh lớn. Trong rất nhiều khu văn phòng cho thuê, Cao ốc Lữ Gia Plaza được xem là địa chỉ văn phòng cho thuê hấp dẫn nhất Tp. Hồ chí Minh tính đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng Meeyland tìm hiểu về các thông tin cho thuê văn phòng Lữ Gia Plaza như thế nào nhé!

Thông tin chi tiết về dự án Cao ốc Lữ Gia Plaza

Thông tin chi tiết về dự án Cao ốc Lữ Gia Plaza
Thông tin chi tiết về dự án Cao ốc Lữ Gia Plaza

Cao ốc Lữ Gia Plaza tọa lạc tại 70 Lữ Gia, f.15, Q.11 Tp. Hồ Chí Minh. Dự án Lữ Gia Plaza nằm trên hai trục đường lớn Lữ Gia và Nguyễn Thị Nhỏ do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân đến các khu vực lân cận.

Ngoài ra, dự án có lợi thế rất lớn khi được đặt nằm cùng các công trình tiện ích, vui chơi giải trí: Bệnh viện Trưng Vương, chợ rẫy, Trường đại học Bách Khoa, Siêu thị Vinatex, khu liên hợp TDTT Phú Thọ, … Đặc biệt, khu cao ốc chỉ nằm cách khu vui chơi giải trí Đầm Sen 5 phút đi xe. Có thể nói, tất cả các khu tiện ích và dịch vụ của Lữ Gia Plaza đều đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân ở mọi lứa tuổi trong thời gian lâu dài.

Cho thuê văn phòng Lữ Gia Plaza

Riêng đối với khu Cao ốc cho thuê văn phòng Lữ Gia Plaza có diện tích sàn hơn rộng khoảng 2.000m2 và có diện tích cho thuê khá đa dạng phục vụ cho mọi quy mô doanh nghiệp. Cụ thể diện tích văn phòng cho thuê của khu dự án bao gồm:  110m2, 200m2, 500m2, 1000m2, 2000m2.

Cho thuê văn phòng Lữ Gia Plaza
Cho thuê văn phòng Lữ Gia Plaza

Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã lưu ý thiết kế 3 phòng họp trong đó có 1 phòng họp có sức chứa 120 để đáp ứng cho việc hội họp của cả khối văn phòng hay phục vụ cho hoạt động cho thuê hội trường. Ngoài ra, trong khu cao ốc còn bố trí khu dịch vụ ăn uống và cafe, những nhóm dịch vụ này rất phù hợp với các hoạt động bàn bạc và làm việc với đối tác.

Do nơi đây là khu tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, do đó sẽ tạo điều kiện rất lớn để các ông chủ có cơ hội được tiếp cận với nhau một cách dễ dàng và ký được những bản hợp đồng và mối làm ăn đắt ra.

Theo các thông tin được cập nhất tại Meeyland, khu văn phòng cho thuê của dự án Lữ Gia Plaza đang hấp dẫn rất nhiều doanh nghiệp nộp hồ sơ thuê mặt bằng. Như vậy đây không chỉ là cơ hội lớn cho chủ doanh nghiệp mà các nhà đầu tư bất động sản cũng có cơ hội lớn nắm bắt thời cơ “làm giàu” trong thời điểm thị trường đất nền đang chững lại như hiện nay.

Khu vực chung cư Lữ Gia cho thuê

Khu cao ốc Lữ Gia Plaza được chia làm 2 khu bao gồm khu văn phòng cho thuê và cho thuê căn hộ chung cư Lữ Gia cho thuê. Do đó, dự án rất thuận tiện cho nhân viên cũng như cư dân của Lữ Gia đi làm. Căn cứ vào nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân thành phố hiện nay, nhà đầu tư cho xây dựng các căn hộ chung cư có diện tích 19.614 m2 và hiện đang có 166 căn chung cư.


Trong khu nhà ở, nhà đầu tư cũng phân chia rõ là 2 khu vực:

  • Tầng 04 – tầng 05 là căn hộ cho thuê.
  • Tầng 06 – tầng 20 là căn hộ.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://dobabiesmatter.com/

Bên cạnh đó, khu vực này còn được bố trí thiết kế 60% diện tích là hồ bơi, cafe, nhà hàng… nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân trong cao ốc và các khu vực lân cận.

Văn phòng và chung cư Lữ Gia cho thuê tại Meeyland

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản cho phép kết nối tất cả người cho thuê, nhà đầu tư bất động sản, tài chính,… lại với nhau và giúp các bên giải quyết các vấn đề của cả 2 bên. Do đó, các nhà đầu tư và người cần tìm hiểu về căn hộ và văn phòng cho thuê tại cao ốc Lữ Gia Plaza có chỉ cần truy cập bất động sản Meeyland để tìm hiểu chi tiết về dự án Lữ Gia Plaza và lựa chọn  loại hình mình đang có nhu cầu.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *