CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ – Phim hoạt hình hay – Truyện cổ tích – Khoảnh khắc kỳ diệuCÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ – Phim hoạt hình hay – Truyện cổ tích – Khoảnh khắc kỳ diệu
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Muôn màu cuộc sống
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi muốn gửi gắm đến người xem những câu chuyện bình dị đời thường nhưng mang đầy ý nghĩa sâu xa, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau khi xem.
Những bài học ý nghĩa được rút ra đó là những trải nghiệm sống. Mỗi một câu chuyện mang một ý nghĩa sâu xa về cuộc sống đời thường, những suy nghĩ lắng động qua từng tập phim sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khó quên
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
► ĐĂNG KÝ KÊNH:
———————————–

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/phim

5 thoughts on “CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ – Phim hoạt hình hay – Truyện cổ tích – Khoảnh khắc kỳ diệu

  1. Bài Học : Trẻ con thì ít nói dối lắm
    Đừng cho trẻ con đi một mình bởi biết bao nhiêu hiểm họa rình rập
    Dạy trẻ tránh xa những mối nguy hiểm từ còn nhỏ
    Người tổn thương lại chính là người thân trong gia đình
    Đừng tin ai cũng nói là ta giống như ông bà , cha mẹ , anh em … toàn là lợi dụng

  2. Chàng trai vì muốn xứng với cô gái nên đã ra đi tạo sự nghiệp, đây là điều tốt, anh ta muốn cho cô gái sống đầy đủ, sung túc không muốn bị ba cô gái xem thường mình. Nhưng anh ta đã sai, anh ta đã không hiểu cô gái, thứ cô ấy muốn là một cuộc sống đơn giản mà hạnh phúc. Nếu anh ta quyết tâm giống như chồng cô ấy hiện tại và thấu hiểu cô hơn nữa thì mọi chuyện sẽ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *