Cô gái háo hức … 'sờ bụng' chàng trai dù chưa gặp mặt | Minh Tài – Kim Ngân | BMHH 299 😛Cô gái háo hức … ‘sờ bụng’ chàng trai dù chưa gặp mặt | Minh Tài – Kim Ngân | BMHH 299 😛

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:

🎬 Nội dung:
Bà mối Cát Tường hài hước cho cô nàng Kim Ngân ‘sờ bụng’ chàng trai Minh Tài để xem đã phù hợp với yêu cầu tìm bạn trai của cô hay chưa?

💡 Cú pháp tìm nhanh: bạn muốn hẹn hò, ban muon hen ho, bạn muốn hẹn hò tập 299, ban muon hen ho tap 299, ban muon hen ho 299, bạn muốn hẹn hò 299, ban muon hen ho #299, bạn muốn hẹn hò #299, BMHH tập 299, BMHH tap 299, BMHH #299, BMHH 299

📺 Giới thiệu chương trình:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
– Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

– Ngoài ra sẽ có thêm hai khung giờ phát lại:
+ Kênh HTV7: phát lại 8H00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8H40 sáng Thứ Năm.

🚩 Theo dõi các thông tin về BẠN MUỐN HẸN HÒ? :
💠Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
💠 Cách thức đăng kí tham gia chương trình:
💠 Cách thức tham gia MAI MỐI ONLINE:
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist từng cặp đôi:
📧 Email: banmuonhenho@gmail.com
🌐 Website:
🌐 Youtube:

🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

36 thoughts on “Cô gái háo hức … 'sờ bụng' chàng trai dù chưa gặp mặt | Minh Tài – Kim Ngân | BMHH 299 😛

 1. còn những người đồng tính như mình sẽ k bao giờ được chấp nhận, chuyện tình cảm chỉ là thực tại xa xăm, hạnh phúc thật buồn và xa tầm với!

 2. Cặp này rất chân thật hiền lành dễ thương, tính chân thật là tính cách đẹp đẽ của tình yêu..bà gì nói được đấy !

 3. Em! Hãy nói dối anh nếu em muốn, anh chưa bao giờ trách em vì em giấu anh điều gì đó. Có thời gian anh cũng đã tự dối mình rằng điều đó không thật, chỉ là những tin đồn hay cái gì đó nhảm nhí thôi. Nhưng rồi anh cũng phải đối mặt với sự thật – cái điều khiến anh đến đau thắt cả ruột gan – em đã thích một người khác.

  Thật ra trước đó rất lâu anh cũng nhận ra em đã chán ngán anh lắm rồi, chỉ là em không nói ra. Có rất nhiều thứ khiến anh phải nghĩ rằng em đang muốn giữ khoảng cách với anh. Anh biết lắm chứ, biết mình không nên dày mặt mà cứ ràng buộc em vào những điều em không thích, khiến em phải khó xử. Để rồi đến nỗi cướp mất đi cơ hội để em đến với người mà em luôn mong ước. Không bao giờ và sẽ không xảy ra việc anh trách móc, hờn giận em vì em sẽ rời xa anh để ở bên người mà em lựa chọn. Chỉ vì em đã và sẽ luôn là người anh yêu thương, những gì em lựa chọn anh sẽ tôn trọng. Ngược lại anh sẽ thấy vui nếu em tìm được hạnh phúc thật sự cho chính mình. Anh chẳng phải là cao cả gì đâu, nhưng điều gì tốt nhất cho em thì anh sẽ chấp nhận. Một số người cũng bảo anh nên từ bỏ đi, níu kéo càng thêm đau, sẽ không có kết quả gì. Và rồi, không hiểu sao càng suy nghĩ anh càng không muốn đánh mất những gì yêu thương nhất với anh. Anh thật ích kỷ khi chỉ nghĩ rằng nếu mất em anh sẽ không còn tìm lại được ai có thể cho anh cảm giác yêu thương như thế này nữa, mà không nghĩ đến cảm nhận của em.

  Nếu em nói không cần anh nữa, lúc đó anh sẽ ngừng lại. Chừng nào còn giúp em được gì, còn có thể quan tâm em mỗi ngày thì anh vẫn sẽ ở đó.

  Hãy cứ bước con đường mà em thấy là đúng, đừng nhìn lại, cũng đừng bận tâm anh. Hiện giờ anh chỉ biết là mỗi ngày được trông thấy em, biết là em vẫn khỏe mạnh, cũng đủ với anh lắm rồi, em ạ

 4. Có lẽ đây là lần cuối cùng anh còn nghĩ về những kỷ niệm của chúng mình em à, và đây cũng là lá thư cuối cùng anh viết cho em, mong rằng em sẽ hiểu tất cả những điều anh đã từng làm, tất cả chỉ là muốn em hạnh phúc. Bây giờ nhìn thấy em có một gia đình hạnh phúc em có biết anh vui thế nào không, dù vẫn trạnh lòng không thể là người bên em xây hạnh phúc đó, hì hì. Hôm nay anh viết hết ra những điều mà anh muốn nói với em ngày em làm vợ người ta và sẽ cất hết những kỷ niệm của chúng mình mãi mãi để bước đến trang mới của cuộc đời anh, anh sẽ tìm và yêu một người và anh nghĩ chắc đó cũng là điều không chỉ là gia đình anh mong muốn mà cũng là của cả em nữa em nhỉ.
  Chúng ta có mười mấy năm tuổi thơ bên nhau và bảy năm yêu nhau, với bao nhiêu kỷ niệm mà anh sẽ chẳng bao giờ quên nhưng anh không thể luôn nhớ về quá khứ, anh phải bước tiếp không chỉ vì anh vì gia đình mà còn để em biết rằng anh lúc nào cũng là người luôn mạnh mẽ để em sẽ chẳng phải suy nghĩ gì, anh định đã gửi bức thư này cho ngay nhưng sao chẳng dám gửi vì anh sợ, sợ điều gì mà chính anh cũng chẳng thể hiểu nổi, anh tự nhủ với lòng mình rồi một lúc nào đó anh sẽ gửi cho em, lúc mà chỉ còn những kỉ niệm mà thôi. Anh biết rằng mình phải nói ra cho lòng mình thanh than để anh có thể bước tiếp, đi tìm hạnh phúc cho mình chứ không thể sống mãi với quá khứ và kỉ niệm.
  Em cưới rất nhiều người hỏi và em cũng gọi điện nói anh về chia vui với em nhưng anh vận lý do là bận, chẳng phải như thế đâu em à, anh sợ anh sẽ không kìm được lòng mình, anh sợ mọi người nhìn thấy anh yếu đuối , và sợ rất nhiều điều em à. Ngày anh để em tuột khỏi tay anh, thực sự anh rất buồn, thực sự rất buồn, có một điều đúng mà em nói là anh không tự quyết định được, đúng nhưng không phải là anh không thể quyết định mà là anh sợ mình sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho em chứ không phải vì bố hay gia đình như em nghĩ đâu em à. Dù thế nào điều mà anh vẫn luôn muốn nói với em là dù chúng ta không ở bên nhau nhưng từ tận đáy lòng anh vẫn luôn cầu mong cho em được vui vẻ và hạnh phúc, đó là điều anh tự nhủ. Và đã không khóc dù rất muốn, nước mắt anh chảy vào trong và anh tự nhủ phải sống thật tốt. Nếu có một ngày em đọc được những điều này thì em hãy hiểu vì sao lúc đó anh lại để em tuột khỏi anh, thực lòng anh muốn giữ em lắm, và em cũng đừng giận hay suy nghĩ về bố nhé, đó chỉ là chuyện hiểu nhầm thôi em à.
  Em chắc sẽ vẫn thắc mắc tại sao lúc đó anh lại quyết định như thế đúng không, sao không giữ em đúng không, anh tin là chắc lúc đó em buồn và có phần hận anh đúng không. Nhưng em ơi hãy hiểu cho anh, lúc đó anh không đủ can đảm để giữ em. Khi anh ra quân anh lâm vào nợ nần, công việc thì chẳng biết thế nào, anh với bố thì lục đục anh chẳng còn tâm trí nào để nghĩ đến chuyện đó nữa, mà anh thì rất yêu em và không muốn em phải khổ. Em có còn nhơ những lần đi học qua ủy ban huyện không, anh vẫn cứ nói với em rằng sau này anh sẽ xây một ngôi nhà to như thế và cưới em làm vợ, nhưng lúc đó anh thấy mình thật vô dụng và anh không đủ và không còn lý trí để làm nhưng điều mà anh đã từng hứa với em dù lòng còn yêu em biết mấy, và anh cũng biết rằng chẳng biết đến bao giờ anh có thể yêu ai khác như yêu em lúc này. “Cường Lan mãi mãi sẽ là một đôi hạnh phúc” chẳng còn được nữa, nhưng anh không buồn vì ngày hôm nay em có được hạnh phúc thể này anh cũng vui và hạnh phúc lắm rồi, anh sẽ chẳng phải ân hận vì điều gì nữa. Thôi cũng đã muộn rồi, chúc em luôn hạnh phúc, anh sẽ luôn dõi theo và cầu mong những điều tốt đẹp luôn đến với em và gia đình em. Lần cuối cho anh nói với em rằng: “ Thực lòng anh vẫn yêu em lắm, anh rất buồn khi không thể giữ được em bên anh, có lẽ đó sẽ là sai lầm lơn nhất của cuộc đời anh, nhưng anh sẽ làm tất cả chỉ mong em được hạnh phúc, thì dù buồn đau thế nào anh cũng cam lòng và chẳng bao giờ hối hận, tất cả những kỉ niệm của chúng ta anh sẽ luôn giữ trong lòng và cất giữ ở một nơi trang trọng nhất trong trái tim anh”.

 5. mình là đồng nghiệp của thằng này, bữa có đi xem nó tham dự chtrinh này. Nó là thằng lừa đảo lấy tiền của cty xong trốn luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *