Có một con suối đẹp và trong trẻo như Ngân 98, Lương Bằng Quang thoả sức khám pháMỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất:

#LươngBằngQuang #Ngân98 #LươngBằngQuangvàNgân98
●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com/

31 thoughts on “Có một con suối đẹp và trong trẻo như Ngân 98, Lương Bằng Quang thoả sức khám phá

  1. em hâm mộ anh Quang từ năm 2003 từ bài ANH TIN MÌNH ĐÃ CHO NHAU MỘT KỶ NIỆM hồi đó anh để tóc dài nha !
    Ngân 98 trước mình ko mến bạn lắm nhưng càng xem videos bạn mình càng thấy Ngân dễ thương thật thà ngày một mến bạn
    chúc 2 người mãi hạnh phúc bên nhau nha và hãy cầu hôn Ngân đi anh Quang ơi em chúc mừng 2 người ạ !
    mình tin 100% Ngân ko sử dụng chất kích thích chỉ vì ngân quá non nớt và yếu đuối thơ ngây chưa va vấp xã hội nữa lên mấy tay công an nói cứ nhận đi sẽ thả và ko đưa ảnh lên báo đâu nên Ngân mới cầm cái bảng đó để họ chụp mình xin lỗi đã nhắc lại chuyện cũ nhưng thật tình Ngân 98 vô tội ạ !!!!!

  2. Bó tay đi xe gắn máy mà không đội mũ bảo hiểm vậy mà cũng gọi là người công chúng

  3. Cả tối nay e xem toàn video anh chị. Thay đổi hoàn toàn snghĩ về chị ngân mà trước giờ e thấy trên mạng. 1 người tốt luôn luôn gặp được 1 người tốt. Chúc anh chị hạnh phúc và thành công trong công việc. Nếu mọi người xem hết những video của anh chị chắc chắn họ sẽ snghĩ khác về anh chị ❤️

  4. Thấy video trc anquang nói tường thuật việc ngân bị bắt. Rùi có hẹn buoiit live khác sẽ niis rõ về tờ giấy xét nghiệm. Mà k thấy đâu mn nghỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *