Đàn Ông Có Học Không Bao Giờ Nói Với Phụ Nữ 4 Lời Này | GNVĐàn Ông Có Học Không Bao Giờ Nói Với Phụ Nữ 4 Lời Này… Phụ nữ có thể rất cảm tính, nhưng trái lại họ cũng rất lý tính. Họ cũng có những cấm kỵ, những giới hạn nhất định mà người đàn ông không thể chạm vào.
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI:
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/giao-duc

15 thoughts on “Đàn Ông Có Học Không Bao Giờ Nói Với Phụ Nữ 4 Lời Này | GNV

  1. Có vẻ nhiều phụ nữ tưởng họ là mẹ thiên hạ. Cứ như Pol Pot Campuchia nó qua Việt Nam rồi hiếp dâm xong, sau đó lấy cây xiên từ chỗ ấy lên tận cuống họng đấy thôi. Có ai nói Pon pot Campuchia ko phải đàn ông đâu?

  2. Không khéo khen họ , họ lại tưởng thật ra ngoài họ đi "cua" trai lạ thì ôi thôi , đời anh coi như tàn đấy nhé !…

  3. Chào GNV, cảm ơn các bạn vì đã rất hiểu tâm lý của pn, đây sẽ là bí quyết để vợ chồng luôn giữ đc tình cảm mặn nồng trong hôn nhân gđ!

  4. Bài học này quá tuyệt vời ! Đây là cẩm nang để áp dụng cho mọi người ! Trong cuộc sống hàng ngày , xin cảm ơn góc nhìn việt !

  5. Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ hướng dẫn sự nhận thức, được hiểu biết hơn trong cuộc sống, để đạt được thành niềm vui trong tình yêu gia đình và tình người đồng loại. Bạn nói đúng, mình phải có một lịch sự và tôn trọng, tuy nhiên phải biết người đối diện, lời nói của họ như thế nào, ngọt, đắng, nặng nề, hay êm dịu, thì cũng có một phần giá trị thôi, nhưng quan trọng hơn hết là mình để ý đến lời thoáng của họ, đó mới chính là tâm trí tốt hay xấu của người ta, 9 câu nói thật ngọt, lộ ra 1 ý thoáng qua ngang ngược, đó chính là bản chất của họ, như vậy mình phải thế nào, xin bạn giải thích thêm.
    Chân thành cảm ơn bạn.
    Thân Mến

  6. Người Anh có một câu nói rất hay đó là "thà khen đểu còn hơn chê thật" bởi vì khen nó tạo hưng phấn còn chê thì nó gây ức chế,vì thế cứ khen đi,khen đểu cũng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *