Dạo Bước Phố Đêm. Phim hoạt hình Nhật Bản cực hay và ý nghĩaĐược chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Morimi Tomihiko, “The Night Is Short, Walk on Girl” (Dạo Bước Phố Đêm) xoay quanh hành trình đầy mộng tưởng của cô nữ sinh tóc đen không tên luôn bị theo dõi bởi chàng senpai khóa trên để bước vào thế giới kỳ ảo, lạ lùng giàu sức sống và mộng tưởng của đêm tối.

Một cô gái đi tìm cuốn sách yêu thích thời thơ ấu, một chàng trai bí mật theo cô khắp mọi nơi và chờ đợi gặp gỡ cô như là sự tình cờ. Câu chuyện giống như nhịp sống thường ngày, đơn giản chỉ là một chuyến đi khắp Kyoto trong cuộc vui đầy men say của rượu, được lấp đầy bởi niềm vui từ các lễ hội, khu chợ sách và sự kịch tính thực sự chỉ xuất hiện khi chàng trai và cô gái gặp một nhân vật bí ẩn, thu hút họ vào những vụ án ly kỳ.

Bộ phim khắc họa nên một giấc mơ và trong giấc mơ không gì là không thể. Điên rồ cũng được, ấu trĩ cũng được. Vì khi mơ, con người có thể thoát khỏi thực tại tàn nhẫn, nhàm chán này để đến với thế giới của riêng mình. Vì đêm ngắn lắm, tiến lên nào cô gái! Hãy “mơ” khi vẫn còn biết mơ mộng.
Đăng kí kênh youtube để ủng hộ cho mình nhé…

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/am-nhac

10 thoughts on “Dạo Bước Phố Đêm. Phim hoạt hình Nhật Bản cực hay và ý nghĩa

  1. hay 👍
    có vẻ điên rồ và lộn xộn nhưng những chi tiết trong phim đều móc nối với nhau

  2. Tôi thích cách vẽ này đơn giản dễ nhìn đẹp hk giống như h hình anime khó đc kia.Nhưng pim này cũng hk cho lắm nhưng tui vẫn thích.

  3. Trời hay quá, tuổi trẻ điên cuồng, aw~
    Nét vẽ không chú trọng có lẽ muốn làm nổi bật cốt truyện hơn nữa, một sự cố ý mà~ PERFECT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *