Dạy bida cao cấp – cách đánh gom đơn giản – lớp học bida Khiêm Lê – how to play billare libre easyBida4u.vn là một trang web dạy bida của cộng động những người đam mê đánh bida ở khắp mọi nơi.
Video hướng dân bida thực tế này trích 1 lượt cơ đánh bida trong trận đấu bida libre làm ví dụ điển hình. Lối đánh bida cổ xưa luôn phát huy tác dụng trong điều kiện bàn bida không chuẩn, thiếu tập, lạ chỗ……..

Xem nhiều clip dạy học bida hơn tại bida4u.vn hoặc facebook: Lê Khiêm or bida4u.vn-cộng đồng bida việt nam

lỉbe; gôgle; bia; hobida; billard; libre; cát; cast; cảde; carde; dushi bida;

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

41 thoughts on “Dạy bida cao cấp – cách đánh gom đơn giản – lớp học bida Khiêm Lê – how to play billare libre easy

  1. Mấy ông cứ nói… đánh vậy thì ai chơi… đánh như vậy người ta mới mở lớp dạy đánh bi da chứ….. chứ đánh như mấy ku thì đánh làm gì

  2. Rất là thích phong cách của anh Khiêm, đánh thì hay khỏi nói rồi 😍😍😍😍😍😍😍

  3. Triệu like cho cơ thủ Áo trắng 👍💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞

  4. Học trên Youtube của anh Khiêm đi đánh 1 mình thì thấy ngon lắm gặp đối thủ thì nước chảy liu riu quên luôn cách khiển bi haha!!!!

  5. Anh gì đó ơi, anh lấy điện thoại ra đánh 5,7 trận liên quân gì đi rồi tính tiền đi về..chứ anh đâu có đc đánh nữa😅😂😂🤣🤣

  6. Có ai đang nhìn thấy Khiêm Lê đang vẽ tranh nghệ thuật trên chiếc bàn bida không vậy , có ai đang nhìn thấy anh ấy đang nhảy múa cùng với những trái bi ???. Xin lỗi những ai chơi bida chỉ để giải trí vì những lời tôi viết có thể là một hành động quá khích trong mắt các bạn . Có rất nhiều người chơi libre đáng trân trọng và ngưỡng mộ , nhưng trong mắt mình … thì Khiêm Lê là người xứng đáng với nghệ danh “ người thổi linh hồn vào những trái bi “ . Nhắc lại nhé !!!! Đừng coi clip của Khiêm Lê nếu các bạn chỉ chơi bida ở mức độ giải trí , đó là một sự lãng phí đối với tâm huyết của anh ấy dành cho bộ môn này .

  7. Định đi học bida mà thấy ở dứơi quê toàn bàng cùi ko như ở sg nên học rồi về chất đánh bida cũng như zậy

  8. Mình muốn mở bàn bi da nhưng k biết loại nào tốt , và loại nào khách ưa chuộng ,ai biết tư vấn giúp mình với . cảm ơn nhiều ! và loại bàn các ae này chơi đó bao nhiêu một bàn ạ !

  9. khiêm Lê lối đánh hay quá, anh thần tượng em luôn đó, anh rất thích lối đánh của em, phải chi ở gần anh sẽ bái em làm sư phụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *