Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một người phụ nữ trên Trái Đất?🙂 Dựa trên một câu chuyện không có thật 🙃
Tất cả bắt đầu khoảng một trăm năm mươi năm trước. Các bé gái không còn được sinh ra nữa – mọi đứa trẻ tại các gia đình đều là bé trai. Lúc đầu, người ta không để ý đến nó quá nhiều, và theo một số nền văn hóa truyền thống, điều đó còn được cho là may mắn! Các gia đình có người nối dõi khỏe mạnh và mọi việc đều tốt đẹp.
Nhưng rồi, một thời gian sau, họ bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn. Điều này đặc biệt rõ ràng tại các cộng đồng nhỏ hơn, nơi trẻ em không được sinh ra thường xuyên như ở thành phố lớn và mọi người đều quen biết nhau. Các cậu bé ở khắp mọi nơi. Không thấy cô bé nào cả. Mười năm đã trôi qua, và có hàng trăm hàng nghìn cậu bé đang lớn đến độ tuổi thiếu niên – nhưng vẫn không có bé gái…
DẤU THỜI GIAN:
Thế hệ kỳ lạ 1:11
Tại sao thế giới sẽ không ổn định 3:39
Sự sụp đổ nhân khẩu học 4:07
Khi một phép màu xảy ra 5:16
Bé gái đầu tiên trong hơn một trăm năm! 5:56
Hy vọng về tương lai bất diệt 8:00

#nếunhư #nhânkhẩuhọc #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Tất nhiên, vẫn có con gái ở trường, với độ tuổi từ 11 trở lên, vậy nên nỗi lo về nhân khẩu học vẫn không lớn lắm.
– Trường mẫu giáo lại gặp nhiều rắc rối hơn. Đơn giản là bởi không có các bé gái – nơi đây giống như trường nội trú cho bé trai hơn bất cứ thứ gì khác.
– TV, đài phát thanh và Internet bắt đầu đưa các tin tức về vấn đề này, và mọi người sớm nhận ra, rõ ràng đây là vấn đề chung trên toàn thế giới: không một bé gái nào được sinh ra trong nhiều năm.
– Bản chất của con trai dễ bị kích động, và các xung đột xảy ra mỗi ngày. Nếu các cậu nhóc nhỏ nhất vẫn có thể bị kiểm soát, thì lớp thanh thiếu niên lại hết sức ngang ngược.
– Nhiều năm trôi qua, và thế giới ngày càng trở nên bất ổn. Tất cả mọi người dưới 40 tuổi đều là nam giới, không có ngoại lệ.
– Sau một trăm năm, suy thoái đã xảy ra. Không còn phụ nữ nào trên thế giới, và thậm chí từ này cũng đã trở nên hơi cổ xưa.
– Không hề có trẻ em. Toàn bộ nhà trẻ đều bị đóng cửa và bỏ hoang, các trường học ngày càng thưa thớt, với các học sinh đến lớp ít dần, cho đến khi không còn ai ở đó cả.
– Nhưng rồi… điều kỳ diệu đã xảy ra. Một phòng thí nghiệm khoa học chuyên về chỉnh sửa gen đột nhiên thông báo cho thế giới rằng các nhà nghiên cứu của họ đã tạo ra một phôi thai với hai loại nhiễm sắc thể tương tự, XX.
– Trong chưa đầy một năm, thử nghiệm về di truyền đó rõ ràng đã thành công. Bào thai vẫn còn sống và sống khỏe, phát triển bên trong một thiết bị đặc biết với tất cả những gì cần thiết.
– Thông tin này là là tiêu đề của các tờ báo trên khắp hành tinh. Bé gái đầu tiên sau một trăm năm! Và tên của bé là Aurora.
– Cô đã gặp gỡ mọi người, nói chuyện với họ, và họ thấy rất ngạc nhiên, vì chưa thấy ai như cô bao giờ cả.
– Nhờ có vật liệu di truyền của Aurora, chúng tôi đã tạo được thêm một số bào thai nữa. Chúng đang sống khỏe mạnh. Và 5 trong số đó là bé gái.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/am-nhac

26 thoughts on “Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một người phụ nữ trên Trái Đất?

 1. Xem video này liên tưởng đến một bộ truyện tranh của Hàn, Người duy nhất, kug k co cgai, toàn là ctrai , một vài phụ nữ lớn tuổi

 2. Ðōí vơí quan ðiěm Cůa tui něu chı có ¹phů nü trên trái ðâť thì các bn chı dc ngôì ngăm thōi khōng dc tíêp xuć 😁

 3. Sai hết rồi. Khi đó chồng của cô gái là người tiến sĩ ngừoi tạo ra cô gái. Và ôg sẽ k sống được lâu.

 4. Nếu ko có phụ nữ hàng ngàn năm sau trái đất sẽ không còn con người nữa bởi vì mỗi người phải qua đời vì không có sự sinh sản của loài người

 5. Ừ thì …hồi đó con gái là những nữ hoàng nhưng bây giờ thì chẳng còn như thế nữa
  Hồi đó mọi cô gái đều là tâm điểm của sự chú ý, lúc nào cũng ngồi trên ngai vàng và được đám con trai chiều chuộng …….Nhưng giờ con gái làm việc cả năm chỉ có một ngày duy nhất là 8/3 được tôn vinh (có khi ko ấy chứ)!!!!!!!!
  Có mấy đứa con trai nó chăm thì nó phụ chứ đa số còn lại dễ gì mà nhờ giúp !!!!!!!!!!!!!!!!
  Ôi tiếc thương cho cuộc đời con gái!!!!!!!!!!!!!!!!!

 6. Đấy là trọng nam nhưng lại thờ nữ
  🦹🏻‍♂️🦹🏽‍♂️🦹🏼‍♂️ 🧝🏼‍♀️🧝🏻‍♀️🧝🏾‍♀️💅🏼

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *