Dự án mới hot nhất Quận 7 của Hung Thinh Corp“Người có tiền chọn chỗ ở, người thành đạt chọn nơi hưởng thụ cuộc sống” – Khái niệm “hưởng thụ cuộc sống” ngày càng khắt khe với những tiêu chuẩn mà người thành đạt đặt ra cho chốn an cư. Đó là gì?
Nhà là để ở: Không ồn ào khói bụi, không nhất thiết ở trung tâm mới tốt. Bạn chỉ cần 15 phút vào trung tâm Q.1, 1 phút tới nơi làm việc thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ với 10 phút lái xe về nhà “enjoy” không gian riêng tư & gần gũi cùng gia đình.
Hít thở phải xanh: cây xanh, nước xanh, trời xanh – sống đắt tiền nhưng chật chội thì không ý nghĩa bằng một nơi thiên nhiên bao phủ, đi dạo hay uống trà chiều cũng nhiều cảm hứng hơn!
Nghỉ dưỡng mới là sống: nhiều tiện ích chưa đủ, tiện ích phải đúng tiêu chuẩn 5* và tất cả chỉ cần vài bước chân để tận hưởng: hồ bơi, gym, minimart, khu chăm sóc y tế gia đình, trường học, sân chơi và không gian sáng tạo cho bé …
Trải qua thành công, người thành đạt cần một nơi hưởng thụ trọn vẹn. Đó là lí do vì sao, người thành đạt yêu thích & chọn lựa Grand Nest Quận 7 !
Link dự án Grand Nest Quận 7:

Để tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ: 0909 887 867

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *