Giới thiệu phối cảnh căn hộ The Golden Star quận 7Căn hộ The Golden Star quận 7, Căn hộ đăng cấp của các ngôi sao.
Căn hộ The Golden Star quận 7 có nhiều điểm nổi bật với các dự án căn hộ khác như vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 7 trên 72 Nguyễn Thị Thập, dự án có hệ thống lọc nước, nội thất cáo cấp và được bàn giao hoàn thiện.
Được chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ.

CĂN HỘ THE GOLDEN STAR

Xã hội càng phát triển, là lúc chất lượng cuộc sống được nâng cao. Nắm bắt được nhu cầu, The Golden Star ra đời như gợi ý hữu hiệu cho cuộc sống hiện đại. The Golden Star mở ra một phong cách sống đỉnh cao cho mọi người, nơi hiện hữu đầy đủ các tiện nghi hàng đầu của Nam Sài Gòn. Khu căn hộ thiên đường.The Golden Star hội tụ đầy đủ các yếu thuận lợi về vị trí, thiết kế cũng như dịch vụ tiện ích hàng đầu.

CĂN HỘ THE GOLDEN STAR QUẬN 7 dự án căn hộ được mong chờ nhất hiện nay, với nhiều hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng trên cả sự mong đợi. Dự án này được xem là TOP những dự án HOT nhất năm 2016. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án đó chính là chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính, ĐẶT CHỖ trước chỉ với 50 TRIỆU bạn đã có thể SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CAO CẤP này

Liên hệ để được tư vấn
Hotline: 09328 22 328
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

2 thoughts on “Giới thiệu phối cảnh căn hộ The Golden Star quận 7

  1. Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 giá chỉ từ 700triệu. Xem chi tiết >> http://vincity-grand-park.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *