Đọc ngay cách gỡ quảng cáo trên máy đọc sách Kindle chi tiết nhất

Thực tế cho thấy, vấn đề gỡ quảng cáo trên máy đọc sách Kindle được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vì sao? Vì tình trạng quảng cáo ngày càng xuất hiện tràn lan sẽ làm cho nhiều người cảm thấy không cần thiết và phiền toái. Bài viết ngày hôm nay, dobabiesmatter.com sẽ mách bạn cách gỡ quảng cáo Kindle cực nhanh và hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của máy đọc sách Kindle

Thực tế mà nói, đây là một thiết bị đọc sách cực kỳ hữu ích và tuyệt vời. Nhiều người thường nghĩ rằng việc đọc sách giấy sẽ thiết thực hơn là cầm một chiếc máy vừa tốn kém lại vừa không thể chứa hết các nội dung. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai lầm. Bởi máy đọc sách Kindle mang lại khá nhiều ưu điểm sau đây:

  • Công nghệ E-Ink:  Với công nghệ này, màn hình máy đọc sách Kindle sẽ có dạng tương phản chiếm 95% như giấy thật, không gây hại cho mắt.
  • Rèn luyện kỹ năng tiếng Anh: Chiếc máy này đặc biệt hơn là có thêm các tính năng hỗ trợ đọc tiếng Anh cực kỳ tốt. Khi đọc sách tiếng Anh, nếu không hiểu từ nào, bạn chỉ cần đè lên từ ấy là chúng có thể dịch nghĩa một cách hiệu quả. Hơn hết, Kindle còn có tính năng ghi chú các từ mà bạn đã xem qua
Mách bạn cách gỡ quảng cáo Kindle cực nhanh và hiệu quả
Mách bạn cách gỡ quảng cáo Kindle cực nhanh và hiệu quả
  • Dễ dàng chép sách vào máy: Nhờ có ứng dụng “Send to Kindle”, bạn chỉ cần chọn một file trên máy tính sau đó nhấn gửi “Send to Kindle”. Quá trình này sẽ giúp file sách tự tải lên máy đọc sách ngay lập tức. Quá tiện phải không nào!
  • Tiết kiệm chi phí: Theo giá thị trường thì Kindle có khoảng 3 triệu đồng/chiếc. Việc sử dụng máy từ 1,5-2 năm có thể tương đương với 30-40 quyển sách mà bạn phải mua hoặc hơn nữa.Vì thế, chúng khá tiết kiệm so với sách giấy.
  • Chế độ khi chú và trải nghiệm thú vị: Thay vì dùng bút dạ để ghi chú lại một câu nói hay hoặc kiến thức nào đó thì đối với Kindle, bạn có thể thực hiện bôi đen chúng bằng cảm ứng rất hiện đại.

Với những điểm cộng mà máy đọc sách Kindle mang lại như trên, chắc có lẽ nếu không mua ngay thì thật là phí phải không nào?

Tìm hiểu về phiên bản Special Offer máy đọc sách Kindle

Trên thị trường hiện nay, đối với máy đọc sách Kindle, Amazon đã cho ra đời 2 phiên bản khác nhau là 1 bản thường và 1 bản Special Offer (đi kèm với các ưu đãi đặc biệt).

 Hiểu nôm na thì bản Special Offer (SO) sẽ hiển thị các quảng cáo về sách mới, chương trình khuyến mãi,.. trên Kindle Store. Đặc biệt hơn, là phiên bản SO này lại có mức giá rẻ hơn phiên bản thường. Tuy nhiên, về mặt tính năng thì cả 2 phiên bản này cũng không có quá nhiều khác biệt.

Tìm hiểu về phiên bản Special Offer máy đọc sách Kindle
Tìm hiểu về phiên bản Special Offer máy đọc sách Kindle

Thế nhưng, nhược điểm của Special Offer là xuất hiện khá nhiều quảng cáo bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, những quảng cáo này chỉ áp dụng cho khách hàng của Mỹ mà thôi. Vì thế, người sử dụng Việt Nam hay các nước khác hoàn toàn có thể gỡ quảng cáo Kindle khi cảm thấy không cần thiết. Vậy xóa quảng cáo trên Kindle có khó không?

Xóa quảng cáo trên Kindle dễ hay khó?

Thực tế mà nói, việc xóa quảng cáo trên máy đọc sách Kindle hoàn toàn khá đơn giản. Như đã nói ở trên, chính vì những quảng cáo ấy chỉ áp dụng với thị trường ở Mỹ. Vì thế, nếu bạn đang ở một nước khác và cảm thấy chúng không cần thiết thì có thể hoàn toàn gỡ quảng cáo miễn phí trên máy đọc sách một các nhanh chóng và dễ dàng.

Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Amazon để yêu cầu xóa quảng cáo. Trong vòng 24h, yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được xác nhận.

Cách gỡ quảng cáo Kindle cực nhanh và hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc phiền toái vì nghĩ rằng những quảng cáo ấy thật sự không cần thiết thì hoàn toàn có thể tự mình tiến hành gỡ bỏ chúng. Để có cách gỡ bỏ quảng cáo nhanh nhất trên máy Kindle, bạn cần phải kết nối wifi và có tài khoản đăng nhập tại Amazon. Sau đó, hãy tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Amazon

Trước khi tiến hành gỡ quảng cáo Kindle, bạn cần đăng nhập tài khoản Amazon trên máy Kindle của mình.  (Lưu ý là không được tắt wifi nhé!)

Đăng nhập tài khoản Amazon sau đó Truy cập vào trang chủ Amazon
Đăng nhập tài khoản Amazon sau đó Truy cập vào trang chủ Amazon

Bước 2: Truy cập vào website Amazon

Ở bước này, bạn cần truy cập vào trang chủ Amazon. Sau khi website loading xong, hãy ấn vào mục “Contact Us” ở cột trái màn hình.

Bước 3: Ấn chọn mục cần được hỗ trợ

Ở bước này, bạn cần thực hiện như sau:

  • Tại “What can we help you with” → hãy chọn “Devices”
  • Tại “Tell us more about your issue” → chọn “Kindle E-reader” và “I need help registering my device
Ấn chọn mục cần được hỗ trợ
Ấn chọn mục cần được hỗ trợ
  • Tại “How would you like to contact us” → ấn chọn “Chat”

Bước 4: Tiến hành yêu cầu gỡ quảng cáo

Sau khi thực hiện xong bước 3, màn hình sẽ hiển thị lên cửa sổ chat. Bạn cần viết ra một câu đơn giản để nhận được lời hồi đáp từ phía nhân viên hỗ trợ. (Lưu ý là hãy viết bằng tiếng anh nhé, ví dụ như thế này: “Hello, can you help to remove the special offers from my Kindle? Thank you very much!”)

Bước 5: Nói chuyện với nhân viên hỗ trợ

Lúc này, bạn sẽ được kết nối với một nhân viên bất kỳ của Amazon. Tất nhiên là đôi bên sẽ phải nói chuyện bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì cũng đừng lo nhé! Vì đã có google dịch nên cũng khá thú vị đấy!

Nói chuyện với nhân viên hỗ trợ
Nói chuyện với nhân viên hỗ trợ

(Lưu ý là chỉ cần chat một cách ngắn gọn và đơn giản mà vẫn thể hiện đủ mục đích của bạn. Hãy cố gắng chỉ ra mình không phải người mua hàng ở Mỹ là được nhé!)

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thông báo họ đã gỡ quảng cáo trên máy của bạn với dòng chữ “Special Offers has been removed from your Kindle”.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé

Như vậy, chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước trên đây, bạn sẽ có ngay cho mình một mẹo gỡ quảng cáo Kindle cực nhanh và thành công 100%. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một video hướng dẫn gỡ bỏ quảng cáo trên máy đọc sách Kindle một cách cụ thể và dễ hiểu hơn thì cũng có thể truy cập ngay vào đường link sau đây: dobabiesmatter.com Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *