Heo Peppa lồng tiếng Việt – Câu chuyện vũng bùn, Ông khủng long bị mất tích, Bạn thân,….Heo Peppa lồng tiếng Việt – Câu chuyện vũng bùn, Ông khủng long bị mất tích, Bạn thân, Chú vẹt Polly, Chơi trốn tìm.

THÔNG BÁO: Kể từ thứ 2, 6/8/2018, kênh HTV3 chính thức…phát mấy tập cũ hơn. Nhưng sẽ có “bình cũ rượu mới”! Sau khi các bạn xem xong video này, các bạn tìm trên Youtube phim Heo Peppa với 1 vài tập phim bất kì thì dĩ nhiên mấy tập cũ đó phát rồi, tại một số kênh Youtube khác có đăng rồi. Nhưng khi so sánh sẽ có chút khác.

Thứ nhất: mỗi phần mở đầu tập phim thay vì phông chữ dạng mỏng, thì mấy tập cũ “hồi sinh phát tiếp” sẽ dùng phông chữ đậm như những tập phim trước đó mà mình luôn đăng video.

Thứ hai: từ 6/8/2018, lời thoại mở đầu phim đã trở về lời thoại cũ.

Thứ ba: dù đạo diễn chuyển âm vẫn được anh Trần Vũ phụ trách, nhưng những người làm lồng tiếng phim thành tiếng Việt (đặc biệt làm nhân vật chính) sẽ có một số thay đổi người. Cụ thể như:
– Người dẫn truyện: trước đây từng là anh Trần Vũ (anh làm đạo diễn chuyển âm lồng tiếng Việt) làm, nhưng sau đó được phụ trách cho Nghệ sĩ Khánh Hoàng.
– Heo Peppa: trước đó chị Thanh Lộc làm lồng tiếng, sau đó được giao cho bé Thanh Vy. Bé này là một ca sĩ nhí. Ngoài ra bé này hay kể chuyện và nhiều thứ lắm. Bé này ở thành phố Hồ Chí Minh đó nhé.

(Ghi chú: mấy bạn không biết thì tìm kiếm trên Youtube ấy với từ khóa “bé thanh vy.” và để ý 3 video. Trong đó có 1 video kể chuyện ở hội thi bé kể chuyện bậc học mầm non và 2 video bài hát: “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”, “Người mẹ”.).

– Heo Ba: trước kia anh Minh Vũ làm, giờ đã giao lại thế cho anh Trần Vũ.
– Heo Mẹ: chị Linh Phương vẫn phụ trách lồng tiếng nhân vật này.
– Heo George: anh Kim Ngọc vẫn giữ chức làm lồng tiếng nhân vật này luôn!!
Ghi chú: còn mấy người làm lồng tiếng nhân vật phụ có thay đổi hay không tùy vào mỗi nhân vật đó mấy bạn.
_________________
Mình có thêm 3 kênh Youtube của mình này. Mong các bạn ủng hộ và đăng ký 3 kênh nhé!!

– Channel DTT Play – CH1 : đăng tổng hợp những video giải trí, tư liệu truyền hình, tua ngược video…..: .

– Channel DTT Play – CH2 : đăng video về tư liệu truyền hình: .

– Channel DTT Play – CH3: đăng video về gốc và tua ngược trên mọi thể loại, cả tư liệu truyền hình: .

Các bạn có thể vào Facebook của mình: .
_________________
Nhấn Thích, chia sẻ video và Đăng ký kênh để mình có động lực làm thêm các video mới nhất. Để lại nhận xét tích cực phía dưới để mình trả lời cho các bạn nhé!! Mình sẽ nhấn nút trái tim cho nhận xét mình yêu thích.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *