Hủ đựng gạo 15 Kg giá bao nhiều ? Chum Sành đựng gạo Bát Tràng giá Xưởng – Không Gian GốmTham khảo: rượu ngâm hoa quả nào ngon nhất – nên ngâm rượu với quả gì »

Hiện nay việc mua chum sành đựng gạo đang là xu thế, các bà mẹ trẻ chuyển từ việc đựng gạo từ các loại hủ nhựa, bình nhựa sang sử dụng hủ đựng gạo Bát Tràng với lý do đảm bảo an toàn sức khỏe của cả gia đình vì việc đựng gạo trong hủ nhựa tìm ẩn nguy cơ mất an toàn do nhựa hóa chất thẩm thấu vào gạo.

Ngoài ra theo các thuyết phong thủy thì đặt hủ gạo bằng gốm sứ Bát Tràng tài Lộc Trong nhà không chỉ mang đến may măn cho gia chủ trong việc làm ăn mà còn hỗ trợ đặc lực việc giữ gia đình luôn luôn hạnh phúc và tránh hiện tượng cải nhau, va vấp, công việc hanh thuận.

Mua hủ gạo Bát Tràng đến Không Gian GỐm

21 CỘng Hòa, F4, QUận Tân Bình, Tp.HCm
21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, QUận 7, TphCm
6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm.

Call 0912 992 544

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

5 thoughts on “Hủ đựng gạo 15 Kg giá bao nhiều ? Chum Sành đựng gạo Bát Tràng giá Xưởng – Không Gian Gốm

  1. Dạ e vừa mới mua xong nè mọi người e mua tại chi nhánh Gốm Bát Tràng số 98, Võ Thị Sáu, Quận 1 nhưng chỉ còn 30L loại gốm tráng men trắng có cành đào hồng, nhìn rất đẹp ạh, e ko PR cho shop nhưng e trải nghiệm và xem tận mắt nên rất thich và đã mua về 1 hủ đựng gạo 30L giá 750.000 thích lắm mọi người ạh.

  2. Dạ anh chị em có nhu cầu vui lòng liên hệ 0912 992 544 ạ. Em kg chat trên utube .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *