Hướng dẫn 4 cách làm hiệu ứng Flicker // Adobe Premiere CCKhuyến khích mọi người sử dụng Adobe Premiere CC để giao diện và các chức năng giống như video hướng dẫn.

| MUSIC |

Art-list.io
Đăng ký từ link này để nhận 2 THÁNG FREE:
Join Art-list with my affiliate link and get 2 EXTRA MONTHS FREE:

| CONNECT |
Xin chào, mình là Đinh Minh Toản, tên gọi khác là Kop (Cọp í).
Hiện tại mình Art Director trong ngành quảng cáo. Mình là người đặc biệt thích du lịch. Đối với mình cuộc sống như là những chuyến đi vậy. Đi càng nhiều càng biết thêm về đất nước, văn hóa và con người nơi đặt chân đến.
Mình thích phim ảnh và biết nhiều kiến thức về nó. Đó chính là lý do kênh Youtube này, ngoài những video ghi lại chuyến đi của mình, còn có những video chia sẻ hướng dẫn, tutorial về làm phim.
Hãy kết nối với nhau nào!

Fanpage:
Instagram:
Facebook:
——————
Edit: Adobe Premiere Pro CC 2017
Produced by Kop Dinh Travel
Do not Reup
——————
For sponsorship, product reviews, you can email me: kop.minhtoan@gmail.com
#KopDinhTutorial

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/cong-nghe

49 thoughts on “Hướng dẫn 4 cách làm hiệu ứng Flicker // Adobe Premiere CC

 1. bạn hướng dẫn làm hiệu ứng tuyết rơi trên phim như cảnh đầu tiên đi bạn. ko chỉ tuyết rơi rồi cả trái tim rơi , các hiệu ứng xuất hiện trọng video đó bạn

 2. Thật sự e rất may mắn khi biết đến kênh của Anh. E có mua 1 khóa học trên Edumall mà e thấy người a dạy dài dong mà ko hiểu , những video của a ngắn gọn mà dễ hiểu hơn rất nhiều. Thank A rất nhiều vì đã chia sẻ những clip hay.

 3. anh ơi anh có thể hướng dẫn làm chuyển động giống như background hộp quà trong clip này ko ạ? https://www.facebook.com/evadeeva.com.vn/videos/532285060661344/ em cảm ơn ạ

 4. cảm ơn bạn, rất ngắn gọn hữu ích. Chứ xem mấy clip dài tuy đầy đủ nhưng đến nản

 5. AK ơi em làm phim ca nhạc chuyen nghiệp em nên dùng Phần mem nào để làm phim ạ. Cho em lời khuyên

 6. Tôi cũng muốn làm một kênh Vlog nói về những chủ đề có ích cho mọi người. NHƯNG… khi tôi nhìn vào những videos của Kop Dinh Travel và so sánh với các kênh hàng triệu sub khác, tôi thấy có một nghịch lý: Những kênh có nội dung được đầu tư chất xám nhiều như thế này lại nhận được rất ít sự quan tâm (views). Dù sao chăng nữa, tôi rất cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn luôn thành công.

 7. Clip tutorial của anh rất hiệu quả, em mới bắt đầu xem clip của anh gần đây, em nhận thấy clip của a k quá nhiều lý thuyết nhưng lại có rất nhiều cách thực hành để mng làm theo, theo em đó là cách dạy làm clip đơn giản nhưng hiệu quả nhất, cảm ơn anh Kop Dinh và chúc anh năm mới vui vẻ !

 8. Anh ơi chỉnh bằng điện thoại được không ạ . Mong anh trả lời , cám ơn anh nhiều ạ

 9. Sắp noel rồi. Anh hướng dẫn cách làm tuyết bay vù vù như đầu video cho mội người xem học với anh ơi 🙂🙂

 10. Mình rất thích làm youtube nhưng rất ít lượt xem, rất mong được mọi người đăng ký và bấm chuông ủng hộ cho mình có động lực làm video mới nhé. Giúp mình đạt 100k subscriber nhé: https://www.youtube.com/channel/UCwyZFO7gyqGcRYusc8im3qg?view_as=subscriber. Rất mong được AD duyệt giúp mình với ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều – tôi yêu các bạn

 11. anh ơi ! e cũng rất muốn làm video nhưng e sử dụng mac air 18 thì ứng dụng nào là phù hợp để làm video nhất vậy anh ?

 12. sao của em k giật nhanh được ạ? nó chậm chậm sao ấy 1 lần của em hình như 10fps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *