#Máy iPhone tự dưng phát ra tiếng nói, không ấn được cảm ứng.
Hướng dẫn sử dụng và tắt voiceover
Xin chào tất cả các bạn
Các bạn đã bao giờ gặp trường hợp dở khóc dở cười khi không may kích hoạt bật Voice Over mà dù có bấm thế nào nó cũng không tắt được. Lúc này nhiều bạn sẽ mất bình tĩnh và sẽ chọn cách tắt nguồn nhưng cũng k được.
Hôm nay mình sẽ giúp các bạn khắc phục rắc rối này.
Chức năng Voice Over là chức năng Apple dành riêng cho những người khiếm thị. Để có thể thực hiện được các thao tác trên iPhone khi bật chức năng này các bạn cần lưu ý, để kéo từ trang này sang trang khác các bạn cẩn sử dụng cả ba ngón tay, nếu sử dụng 1 hoặc 2 ngón thì các bạn k thể thực hiện được. khi muốn sử dụng một chức năng nào đấy các bạn cần bấm chọn như thế này, sau đấy nhấn đúp 2 lần liên tiếp thì mới có thể thực hiện được.
Nếu muốn tắt chức năng này các bạn bấm chọn cài đặt, sau đấy các bạn cx nhấn đúp 2 lần liên tiếp vào biểu tượng và tương tự các bạn cũng chọn và đúp 2 lần ntn để chuyển sang chế độ tắt như thế là ok các bạn đã có thể sử dụng máy bình thường.
Chúc các bạn thành công!
Xin chào và hẹn gặp lại
Thông tin Facebook F5 TV
tag: Hướng dẫn, sử dụng, và, tắt, voiceover
Nguồn: https://dobabiesmatter.com
Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/cong-nghe
sao e bấm như vậy rồi mà vẫn k tắt đc voiceOver vậy ạ
Chị ơi muốn vuốt xuống kiểu gì ạ
Kh kéo xuống đc
Video hay
Con điên này hướng dẫn mở nhạc sao nghe được.
Cảm ơn chị
Cán ơn nhiều
Rat cam on nguoi lam clp da dup toi tat luoc toi ngi ngay mai phai dem ra tram sua chua neu khong co clp nay
Cảm ơn chj
Chị ưi nếu nó ra màn hình đen thì sao chị
Mây 6 plus qt của mình thỉnh thoảng đang dùng bị bật là do sao nhỉ
cho toi hoi khi goi dien ma minh noi nguoi ta ko nghe duoc chinh nhu the nao ma noi zalo van dc
Cảm ơn bạn rất nhiều
Thanks ad
Tai sao ko bam vao ma no van tu bi
man hinh tôi om thi sao chi
Tkank
Cám ơn chị nhé
Cảm ơn bạn nhiều lắm nhé không có bạn thì mình cũng chắc mình phải khóc vì chẳng biết làm sao
cảm ơn ad nhiều
Máy mình giờ khởi động lại iphone toàn yêu cầu khẩu lệnh, mình muốn mở máy bằng phím nhưng ko đc, phải làm sao mới mở đc máy bây giờ
còn màn hình tối om thì s cj
còn màn hình tối om thì s cj
Ad ơi giúp e với. Của e không có cái khuôn luôn
cu ngooi cuoi tu nay toi gio kbiet sao ma tat' moi mua dt k biet dung gi 😀