Hướng dẫn cách chuẩn bị và sắp mâm cúng Khai Trương – Đồ Cúng Tâm LinhTheo quan niệm, phong tục tập quán của người Việt Nam ta xưa cho đến nay đều quan niệm rằng: Cửa hàng, công ty, nhà xưởng… đều nằm trên đất do vị Thổ thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương cửa hàng, công ty, nhà xưởng… đều phải làm lễ xin phép Thổ Thần để được Thần Linh phù hộ cho việc làm ăn được thuận buồm, xuôi gió, phát đạt, thịnh vượng.

Xem thêm:

Trong môi trường văn hóa Việt thì tục khai trương xuất hiện nhiều ở những ngày đầu năm mới của Tết Nguyên Đán. Cứ mỗi năm mới là người mua bán sẽ chọn một ngày để “Khai trương” hay còn gọi là Khai trương đầu năm. Nghi lễ này thể hiện một chu kỳ thời gian, và tục khai trương lại bắt đầu cho chu kỳ ấy. Khai trương với kỳ vọng tất cả mọi ưu phiền của năm cũ sẽ qua đi và bắt đầu một chu kỳ làm ăn mới, nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm.

Đăng ký Kênh Miễn Phí Để Nhận Được Video Hay Mỗi Ngày Nhé:

© Bản quyền thuộc về Đồ Cúng Tâm Linh
© Copyright by Đồ Cúng Tâm Linh ☞ Do not Reup

——————————————————————
🌎 CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH
☎️ Tổng đài tư vấn: 1900.636.815
📞 Hotline/ Zalo/ Viber: 0969.69.59.19
➡️ Website: www.docungtamlinh.com.vn – www.dichvudocung.vn
🎞 Kênh Youtube:
🛑 Instagram:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

3 thoughts on “Hướng dẫn cách chuẩn bị và sắp mâm cúng Khai Trương – Đồ Cúng Tâm Linh

  1. Sát Thân Mạng Chúng Sanh cúng tế đầu năm , khai trương …v….v.. mong suôn sẻ , may mắn , thới lai …v..v.. khởi Tâm Ác như thế thì Quả Báo tương ưng thôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *