Hướng dẫn cách đánh cảm bằng đồng bạc và lòng trắng trứng gàThời tiết thay đổi thất thường như hiện nay dễ khiến cơ thể chúng ta trở nên mệt mỏi rã rời, chán nản, đau đầu, đau cơ và xương khớp… Y học dân gian gọi chung các triệu chứng trên là cảm hay cảm mạo và nguyên nhân gây ra là do bị khí độc qua da, gió độc thấm vào cơ thể qua da tại các lỗ chân lông hay nói ngắn gọn là trúng gió.
Cạo gió, đánh cảm là phương pháp dân gian rất được ưa chuộng trong trị các chứng cảm mạo.
Mặc dù hiện nay y học hiện đại vô cùng phát triển nhưng cạo gió trị bệnh vẫn được thịnh hành vì rất an toàn, thao tác đơn giản và ưu điểm là có bệnh thì khỏi bệnh, còn không có bệnh thì người thêm khoẻ. Đặc biệt là những nơi xa các trung tâm y tế, thiếu phương tiện chữa trị thì cạo gió trị bệnh là biện pháp vô cùng hữu hiệu. Cạo gió đúng cách sẽ giúp người bị trúng gió nhanh chóng lấy lại cảm giác thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể hết đau nhức, khó chịu.
Có nhiều phương pháp giúp đánh gió giúp giải cảm hiệu quả như: đánh gió bằng gừng và rượu, bằng dầu gió… Trong video này, tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn, cách đánh cảm bằng trứng gà và đồng bạc đơn giản tại nhà cực hiệu quả.
#meochuabenh #yhocthuongthuc
Facebook:
Blogger:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *