Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trong Win 10 nhanh & đơn giảnHướng dẫn cách tắt Windows Defender Win 10, cách tắt virus & threat protection Win 10 nhanh và đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng bật/tắt ứng dụng này trên Win 10.
👉 Xem cách tắt Windows Defender Win 10 nhanh nhất:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
👉 Cách tắt update Win 10 vĩnh viễn cực đơn giản:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Windows Defender là chương trình diệt virus miễn phí được Microsoft cài đặt sẵn trên Win 10 và nhiều HĐH khác. Khi cài Win 10, ứng dụng này sẽ tự động được cài đặt để bảo vệ máy tính của bạn .Theo mặc định, Windows Defender sẽ tự động được khởi chạy chạy ở chế độ nền nhằm đảm bảo tất cả người dùng Windows, từ chuyên sâu đến phổ thông sẽ đều có thể được bảo vệ khỏi virus và các lỗi bảo mật khác một cách toàn diện.

Điểm hạn chế duy nhất mà nhiều người cho rằng, Windows Defender chỉ bảo vệ máy tính ở mức cơ bản. Chính vì vậy, nhiều người dùng muốn tắt Windows Defender Win 10 để cài các phần mềm diệt virus chuyên dụng khác. Thế nhưng, ít ai biết rằng khi cài một phần mềm diệt virus chuyên dụng khác, Windows Defender sẽ tự động vô hiệu hóa để tránh xung đột. Do vậy trong trường hợp bạn cài phần mềm diệt virus khác, bạn không cần phải quan tâm đến cách tắt Windows Defender trong Win 10 nữa. Nó hoàn toàn được vô hiệu hóa tự động.

👉 Cách tắt Windows Defender Win 10 cực nhanh và đơn giản trực tiếp trên ứng dụng.
Nếu trong trường hợp bạn chưa cài phần mềm diệt virus khác, bạn hoàn toàn có thể bật/tắt virus & threat protection win 10. Và cách tắt Windows Defender trong Win 10 trực tiếp trên ứng dụng là một cách nhanh và đơn giản nhất. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ lệnh nào cả, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:
-Bước 1: Từ thanh taskbar của Win 10, bạn tìm và click vào icon Windows Defender. Sau đó, chọn Virus & Threat protection.
– Bước 2: Tìm đến phần Virus & Threat protection settings, sau đó click chuột vào Manage Settings.
– Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF. Và như vậy bạn đã tạm thời tắt Windows Defender Win 10. Rất nhanh và đơn giản đúng không bạn?

👉 Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trong Win 10 thông qua Local Group Policy Editor
Đây cũng là một trong những cách được nhiều bạn lựa chọn. Cách này thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm đúng đến mục Windows Defender trong Local Group Policy Editor, sau đó tắt ứng dụng này. Các bước thực hiện bạn làm như sau:
– Bước 1: Nhấn Windows + R để mở hộp thoại Run. Nhập gpedit.msc vào và nhấn Enter.
– Bước 2: Trong cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn điều hướng theo key: Computer Configuration – Administrative Templates – Windows Components – Windows Defender Antivirus.
– Bước 3: Click đúp vào Turn off Windows Defender, chọn Enabled, sau đó nhấn Apply – OK để vô hiệu hóa Windows Defender Win 10.

Và như vậy ở nội dung vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn một số cách tắt Windows Defender trong Win 10. Đây đều là những cách nhanh và đơn giản để bạn có thể dễ dàng bật/tắt ứng dụng này. Ngoài cách tắt virus & threat protection win 10 này, bạn còn có nhiều cách khác để thực hiện. Tuy nhiên trên thực tế, bạn chỉ cần biết 1-2 cách nhanh và đơn giản nhất mà thôi.

👉 Có nên tắt Windows Defender Win 10
Vấn đề bật hay tắt Windows Defender trong Win 10 cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Ứng dụng này được đánh giá là hữu ích, hiệu quả và khá nhẹ. Do vậy, theo cá nhân Đỗ Bảo Nam Blog, bạn không cần phải tắt Windows Defender Win 10. Nếu bạn cài phần mềm diệt virus chuyên dụng khác, ứng dụng này sẽ tự động được vô hiệu hóa để tránh xung đột.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/cong-nghe

6 thoughts on “Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trong Win 10 nhanh & đơn giản

  1. nếu tắt đi ram sẽ giảm đi máy sẽ nhanh hơn , nhưng em thấy nhiều người tắt đi rồi sau vài ngày nó lại tự bật lại , nhưng nếu tắt cái này sợ máy mình bị tấn công virus các thứ ko a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *