Hướng dẫn đăng ký kênh Youtube để kiếm tiềnChào các bạn, trong bài này, mình sẽ hướng dẫn giúp các bạn đang có thắc mắc như : Làm thế nào để đăng ký kênh Youtube và kiếm tiền với Youtube.

– Đây là 1 bài tổng quan, giúp cho bạn hiểu được hoạt động của Youtube như thế nào. Và từ đó, biết cách đăng ký kênh. Và bạn nên xem các hình thức kiếm tiền tại video này nhé .

Và ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau bắt tay vào việc. Để đăng ký lấy các kênh yotube cho riêng mình. Bắt đầu công việc kiếm tiền từ Youtube, hoặc sử dụng youtube làm công cụ kiếm tiền đắc lực nhất. Với cách thức xây dựng, phát triển nội dung. Tạo thương hiệu riêng cho kênh. Bạn sẽ có thể kiếm tiền nhờ quảng cáo, nhờ tiếp thị, bán hàng …..

Xem video để biết rõ hơn.

Nào, bây giờ sẽ là Từng bước đăng ký kênh youtube nhé.

–  Tất nhiên rồi, bạn cần có 1 Gmail , hoặc hơn nữa thì nhiều Gmail, để chúng ta xây dựng ra nhiều kênh truyền thông phụ. Phục vụ cho việc xây kênh chính. Là kênh content của chúng ta nhanh chóng lớn mạnh.

– Tại Gmail luôn có 1 kênh chính đi cùng Gmail. Ngoài ra, chúng ta có thể tạo ra rất nhiều các Page thương hiệu. Hãy xem video để học và làm được điều này các bạn nhé.

– Mình hy vọng, bài viết, video này sẽ giúp cho các bạn mới bước tay vào nghề còn đang loay hoay không hiểu. Nó sẽ giúp cho bạn có những bước đầu thuận lợi đúng không.

– Mọi vấn đề thắc mắc , hoặc chỗ nào không hiểu. Bạn có thể comment xuống dưới bài viết, cùng như Video. Khi bạn đang xem nó. Mình sẽ truy cập và giải đáp cho tất cả các bạn.

– Ngoài ra, để nhận Ebook quà tặng bên mình, và nhiều thứ khác. Bạn hãy truy cập vào Link sau để nhận nhé. Và hãy theo dõi kênh Youtube DM Youtube bên mình để học được nhiều kinh nghiệm hay các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công trên Youtube.
***********************
➡️ Nhận quà tặng và Join nhóm:
➡️ Theo dõi kênh Youtube để cùng học hỏi:
➡️ Like fanspage để cập nhật thông tin:
➡️ Join nhóm thảo luận :
➡️ Chatbot :
➡️ Gmail: dmteamvip@gmail.com
➡️ Hotline hỗ trợ : Linh DM Youtube Team: 0979.453.196 – 0365.234.197

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *