Góc chia sẻ: Bật mí cách đăng ký QQ mới nhất hiện nay

Ứng dụng QQ hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên QQ là một ứng dụng đến từ Trung Quốc nên có nhiều người Việt chưa hiểu rõ. Với bài viết ngày hôm nay  dobabiesmatter.com sẽ giới thiệu cho các bạn về QQ. Vậy QQ là gì? Cách đăng ký QQ có khó không? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về những thắc mắc này nhé!

QQ là gì?

QQ là một ứng dụng với tên đầy đủ là Tencent QQ. QQ là tên đã được rút gọn và thông dụng hơn. Đây là một phần mềm, ứng dụng dùng để nhắn tin. QQ đến từ công ty TNHH Tencent của Trung Quốc. Bên cạnh chức năng chính dùng để nhắn tin thì đây cũng được coi như một kênh mạng xã hội giải trí tổng hợp. Ở đó có những trò chơi điện tử, mua hàng online, blog truyện ngắn, một kho tàng dữ liệu âm nhạc số,…

Hiện nay tại Trung Quốc có hai trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất đó là QQ và Wechat. Những app này cũng tương tự như Zalo, Facebook tại Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng tài khoản của QQ để đăng nhập trên những ứng dụng, game,…

Tại sao nên đăng ký tài khoản QQ?

  • Đăng ký QQ giúp bạn có thể giữ liên lạc với những bạn bè là người Trung Quốc. Bởi hầu hết những người dân Trung Quốc hiện nay đều dùng QQ hoặc WeChat. Và đây cũng là cách liên lạc thông dụng hơn so với việc sử dụng email tại Trung Quốc.
  • Ngoài ra, tài khoản QQ còn giúp bạn có thể đăng nhập một cách nhanh chóng vào những ứng dụng khác của Trung Quốc và không phải đăng ký.
  • Với QQ bạn có thể chuyển những tệp với dung lượng lớn cho bạn bè, người thân.
  • Có tính năng thảo luận và trò chuyện theo nhóm.
  • Tìm kiếm bạn mới một cách dễ dàng bằng tính năng Look Around.
  • QQ còn được tích hợp thêm nhiều những tính năng khác bên trong ứng dụng như game, xem tin tức, giải trí,…

Cách đăng ký QQ

Cách đăng ký này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác như những hướng dẫn chi tiết dưới đây của dobabiesmatter.com là được nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng QQi

Trước tiên bạn hãy vào ứng dụng Chrome, vào thanh tìm kiếm và nhập đường link sau:

  • Link tải cho Android: https://files.pw/6b90xx14g2mx
  • Link tải cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/qq-inte…

Khi đến trang bạn có thể gặp rất nhiều quảng cáo nên đừng bấm vào mà hãy bỏ qua chúng. Khi thấy có phần “Tôi không phải là người máy” hãy tích chọn vào đó và chọn những bức ảnh theo yêu cầu để xác minh mình không phải là người máy.

Bước 1 - Tải ứng dụng QQi
Bước 1 – Tải ứng dụng QQi

Sau khi xác minh xong, bạn tiếp tục kéo xuống và nhấn vào “Tạo đường dẫn tải  xuống”. Lúc này bạn sẽ được chuyển đến một trang khác. Bạn lại tiếp tục kéo xuống phía dưới. Và lưu ý tuyệt đối không bấm vào Cài đặt của những quảng cáo xung quanh nhé!

Khi thấy dòng chữ “Ấn vào đây để tải ngay” bạn hãy nhấn chọn. Sau đó bạn nhấn chọn Tải xuống > Cài đặt. Vì ứng dụng có dung lượng nhẹ nên quá trình tải cũng rất nhanh.

Bước 2: Đăng ký QQ – Đăng ký tài khoản QQ

Sau khi tải xong, bạn hãy mở ứng dụng lên. Ở phía góc phải màn hình có phần language, tại đây bạn có thể thay đổi ngôn ngữ mà mình mong muốn. Bấm vào Sign up ở phía dưới góc phải màn hình để tiến hành đăng ký.

Bước 2 - nhập số điện thoại để đăng ký QQ
Bước 2 – nhập số điện thoại để đăng ký QQ

Đầu tiên hãy lựa chọn mã vùng của Việt nam +84, và nhập số điện thoại của bạn vào. Sau đó chọn Next > Confirm. Lưu ý số điện thoại được nhập phải là số chưa từng đăng ký QQ.

Bước 3

Sau khi confirm, nếu màn hình không hiện ra phần mã xác minh thì sẽ không được và bạn cần confirm lại nhiều lần. Cho đến khi màn hình hiện mã gửi về thì mới thành công. Sau khi nhập mã code, QQ sẽ gửi về cho bạn một dãy số. Hãy lưu lại vì bạn cần dùng chúng để có thể đăng nhập QQ.

Bước 3 - nhập mã code
Bước 3 – nhập mã code

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết chi tiết về cách tải và đăng ký QQ  . Hy vọng rằng với bài viết này dobabiesmatter đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với QQ. Nếu còn những thắc mắc nào bạn có thể gửi thắc mắc về dobabiesmatter.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ trả lời những thăc smawcs trong thời gian sớm nhất có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *