Góc hỏi: Cách tạo ví Stellar miễn phí hoàn toàn như thế nào???

Stellar có thể được xem là một “ứng cử viên nặng ký” với tiềm năng lớn trong không gian tiền mã hóa từ khoảng cuối năm 2017 đến đầu 2018. Nhiều người đổ xô đầu tư vào đồng tiền này. Vậy Stellar là gì? Cách tạo ví Stellar hoàn toàn miễn phí như thế nào? Cùng dobabiesmatter.com tìm kiếm những giải đáp cho câu hỏi trên trong bài viết này nhé!

Bạn biết gì về Stellar?

Stellar hay còn được biết đến với những cái tên khác như Stellar Lumens hay XLM Coin là một công nghệ thanh toán mã nguồn mở chất lượng. Với nhiều tính năng vượt trội, Stellar đang dần khẳng định tên tuổi và chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Stellar được xây dựng trên tiền đề phục vụ cho các giao dịch trong mạng lưới tài chính toàn cầu cho bất kỳ đối tượng nào. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến xa trong ngành công nghệ thông tin liên kết với mảng tài chính giao dịch.

Ra mắt công chúng vào năm 2013 bởi người đồng sáng lập Ripple – Jed McCaleb, Stellar đã nhanh chóng trở thành đối thủ của Ripple và vươn lên vị trí tầm cỡ trong giới giao dịch, thanh toán.

Stellar - công nghệ thanh toán mã nguồn mở chất lượng
Stellar – công nghệ thanh toán mã nguồn mở chất lượng

Mặc dù Stellar vẫn tồn tại vài đặc điểm giống so với Ripple, tuy nhiên, Stellar vẫn được đánh giá cao hơn Ripple nhờ những ưu điểm tuyệt vời của mình. Hiện nay, Stellar đã trở thành một nguồn mở trong khi Ripple vẫn đang là một hệ thống khép kín.

Những ưu điểm tuyệt vời của việc tạo ví Stellar

Có thể nói rằng mọi giao dịch đều trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết nếu chúng ta tạo ví Stellar. Bạn hoàn toàn có thể hoàn tất thủ tục giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và đáng tin cậy hơn so với bất kỳ một hệ thống truyền thống khác.

Ngoài ra, một điểm nổi bật không thể không nhắc đến của Stellar đó chính là tính năng giao dịch toàn cầu. Dù bạn ở đâu, bất kỳ nơi nào đều có thể thanh toán một cách vô cùng tiện lợi, xuyên biên giới cùng đồng Stellar. 

Những ưu điểm tuyệt vời của việc tạo ví Stellar
Những ưu điểm tuyệt vời của việc tạo ví Stellar

Thêm vào đó, Stellar thúc đẩy quá trình chuyển tiền toàn cầu vô cùng nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí. So với các hệ thống đã quá đỗi quen thuộc như Bitcoin, Stellar rút ngắn thời gian thanh toán lên đến 10 – 15 phút và không bắt buộc các thủ tục phức tạp.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Stellar xứng đáng trở thành nền tảng công nghệ thanh toán đáng dùng nhất hiện nay và vượt xa các đối thủ khác. Vì vậy, việc tạo ví Stellar là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí chuyển tiền.

Bật mí phương pháp tạo ví Stellar hoàn toàn miễn phí

Để tạo ví Stellar thì bạn chỉ cần trải qua vài bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đã có thể thu được kết quả như mong đợi. Cùng dobabiesmatter.com tìm hiểu ngay phương pháp dễ dàng dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập trang web https://stellarterm.com/ và chọn Sign Up (Đăng nhập) để tạo một tài khoản mới

Truy cập trang web stellar term và Sign Up (Đăng nhập) để tạo một tài khoản mới
Truy cập trang web stellar term và Sign Up (Đăng nhập) để tạo một tài khoản mới

Bước 2: Click vào ô bên cạnh dòng chữ “I agree with the Terms of use, understand the risks associated with cryptocurrencies and know that StellarTerm is not issue or endorse any asset on the Stellar Network”.

Click vào ô bên cạnh dòng chữ “I agree with the Terms of use..."
Click vào ô bên cạnh dòng chữ “I agree with the Terms of use…”

Việc này đồng nghĩa với điều kiện bạn đã đồng ý với các điều khoản của trang web Stellar Term và chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Tiếp theo bạn chọn nút xanh “Generate Key Pair” để tạo ví Stellar.

Bước 3: Sau khi bấm chọn “Generate Key Pair” sẽ hiện ra phần thông tin về ví Stellar. Tiếp đến bạn Copy phần dòng chữ dưới Secret Key. Đây chính là phương tiện duy nhất giúp bạn mở ví Stellar sau này.

Copy phần dòng chữ dưới Secret Key-phương tiện duy nhất để mở ví Stellar
Copy phần dòng chữ dưới Secret Key-phương tiện duy nhất để mở ví Stellar

Bước 4: Chọn mục “Log in with key” ở phần thanh chọn bên trái màn hình dưới thanh chọn “New Account”. Sau đó bạn Dán (Paste) phần Secret Key vừa Copy vào thanh địa chỉ. Click “Log in”.

Chọn mục “Log in with key” ở phần thanh chọn bên trái màn hình
Chọn mục “Log in with key” ở phần thanh chọn bên trái màn hình

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập ví Stellar thành công thì địa chỉ ví nhận của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ví nhận này để Paste vào các trang web hoặc dự án cần sử dụng ví nhận để nhận tiền.

Ở bước này, bạn sẽ nhận được một yêu cầu từ trang web đó chính là “Để sử dụng tài khoản Stellar của bạn, bạn phải kích hoạt nó bằng cách nạp ít nhất 5 Lumens (XLM Coin) vào tài khoản của bạn. Bạn có thể mua Lumens từ một cuộc trao đổi và gửi chúng đến địa chỉ của bạn.”

Sau khi đã đăng nhập ví Stellar thành công địa chỉ ví nhận của bạn sẽ xuất hiện
Sau khi đã đăng nhập ví Stellar thành công địa chỉ ví nhận của bạn sẽ xuất hiện

Như vậy, bạn đã tạo ví Stellar thành công thông qua trang web Stellar Term. Từ lúc này, bạn có thể hoàn tất các giao dịch quốc tế một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả nhờ sử dụng ví Stellar.

Mua XLM Coin ở đâu uy tín, chất lượng?

Như đã đề cập ở trên, muốn tạo ví Stellar thì bạn bắt buộc phải mua ít nhất 5 XLM Coin. Vậy đâu là địa chỉ mua bán XLM Coin bằng đồng VND, USD đáng tin cậy?

Cũng như các loại đồng tiền ảo khác như Bitcoin hay các giao dịch Margin, Futures thì sàn quốc tế sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và uy tín nhất để mua XLM Coin. Trong trường hợp muốn tìm hiểu về sàn nào thì bạn có thể tìm kiếm sàn đó ở bảng. Bạn sẽ nhận được bài hướng dẫn chi tiết về sàn bạn đang muốn giao dịch mua đồng.

Tuy nhiên, đối với sàn quốc tế, bạn chỉ có thể giao dịch bằng đồng USD vậy nên đồng VND sẽ không được hỗ trợ. Đây là điểm bạn cần cân nhắc trước khi mua đồng XLM Coin tại sàn quốc tế.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé

Dobabiesmatter t hy vọng rằng với những thông tin về Stellar và phương pháp tạo ví Stellar trên sẽ hỗ trợ bạn đọc trong việc sử dụng thông thạo công nghệ thanh toán mở. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều kiến thức IT hơn nữa tại trang web dobabiesmatter.com để nâng cao vốn hiểu biết của mình. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của Miscinet.

5 thoughts on “Góc hỏi: Cách tạo ví Stellar miễn phí hoàn toàn như thế nào???

  1. Today I read that the opened round of Durov's ICO collected 80% of the sum of all just for a couple of days cryptovilla.org/icotelegram

  2. Do not invest in bitcoin! Telegram token in 2018 or 2019 will become the TOP 1 crypto currency! In public ICO for a couple of days almost all the tokens were sold through cryptovilla.info/gramplatform

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *