Làm giàu ở khu công nghiệp đơn giản, sinh lời nhanh

Các khu công nghiệp, khu dân cư mới hình thành ngày càng nhiều theo xu hướng phát triển của xã hội. Cùng với đó những dịch vụ tiện ích tại các khu vực này cũng phát triển sôi động nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư và người lao động. Hãy cùng Meeyland khám cách làm giàu ở khu công nghiệp đơn giản, sinh lời nhanh.

Cho thuê phòng trọ

Nhu cầu nhà ở chưa bao giờ hết “hot” tại những khu công nghiệp. Nơi hội tụ hàng ngàn, hàng vạn cán bộ, công nhân viên từ khắp các tỉnh thành về đây làm việc. Đây là một trong các dịch vụ ăn theo khu công nghiệp đắt khách nhất mà không bao giờ lo ế.

Cho thuê phòng trọ
Cho thuê phòng trọ

Đầu tư Làm giàu ở khu công nghiệp với dãy nhà trọ bạn chỉ mất vốn ban đầu trong thời gian từ 4-5 năm, sau đó chỉ việc ngồi nhà và thu tiền mỗi tháng.

Mở trường mầm non

Trường mầm non luôn là dịch vụ quan trọng và cần thiết tại khu công nghiệp và khu dân cư mới. Chính bởi lẽ đó tại nhiều dự án lớn luôn tích hợp tiện ích giáo dục nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân.

Do đó bạn đầu tư trường mầm non tại các khu đông dân cư này luôn là lựa chọn thông minh, sáng suốt, không cần phải băn khoăn kinh doanh gì ở khu dân cư mới.

Đặc biệt tại các khu vực này thường các gia đình trẻ sinh sống ít có sự hỗ trợ từ ông, bà. Do vậy rất cần dịch vị trông trẻ ngoài giờ. Nếu bạn có tiềm lực thì mở trưởng mầm non tư thục; còn nếu không chỉ cần mở những cơ sở trông trẻ nhỏ để phục vục cho công nhân cũng rất tiềm năng.

Bán thực phẩm và đồ ăn sáng

Đây là những nhu cầu thiết yếu hàng ngày với tất cả mọi người. Do đó bán thực phẩm và đồ ăn sáng có tiềm năng “hốt bạc” tại những khu vực dân cư đông đúc.

Bán thực phẩm và đồ ăn sáng
Bán thực phẩm và đồ ăn sáng

Tại khu dân cư mới, những đồ ăn sáng nên bán đa dạng như bún, phở, bánh mì, xôi, bánh cuốn, cháo… sẽ vô cùng thích hợp cho bữa sáng của mọi thành viên gia đình. Thực phẩm thì đa dạng thịt, cá, hải sản, rau… để cư dân chỉ cần mua một địa điểm là đáp ứng mọi nhu cầu.

Tại khu công nghiệp, nên chú trọng đến những đồ ăn sáng chất lượng, đảm bảo năng lượng làm việc. Các mặt hàng bán chạy cho công nhân như xôi, bún, phở, miến, bánh mì… Thực phẩm bán vào buổi chiều tan tầm để công nhận tiện khỏi rẽ ra chợ đông đúc. Tuy nhiên cần tìm hiểu chế độ bao ăn tịa các khu công nghiệp đẻ tính toán mở hàng hợp lý.

Nếu như bạn đang cần mua nhà quận 12 thì đừng quên ghé thăm hệ sinh thái bất động sản meeyland để tìm kiếm những thông tin cập nhật mới nhất về giá, vị trí, tiện ích căn hộ tại quận 12 nhé.

Mở quán tạp hóa

Ở đâu có cư dân ở đó cần tạp hóa, đó là nhu cầu tất yếu. Do đó cách làm giàu ở khu công nghiệp, khu dân cư mới đơn giản là mở quán tạp hóa.

Buôn bán gì trong khu công nghiệp giờ đây sẽ chẳng còn là câu hỏi khó. Tạp hóa, nơi bạn bán đủ mọi loại vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân và công nhân viên như: Xà phòng, kem đánh răng, giấy vệ sinh, dầu gội, mắm, muối…

Hãy nhập đa dạng các mặt hàng ban đầu, rồi sau đó tùy nhu cầu lượng hàng tiêu thụ để điều tiết, bạn sẽ kiếm bộn tiền ở những món hàng tưởng chừng nhỏ nhặt này do sức mua lớn.

Mở quán tạp hóa
Mở quán tạp hóa

Dịch vụ giải trí

Ở đâu có cư dân, ở đó cần nhu cầu giải trí; chỉ là tùy thuộc điều kiện kinh tế, thu nhập của từng tầng lớp lao động. Do đó, kinh doanh gần khu công nghiệp may bạn có thể đánh giá tiềm năng khu dân cư để mở các dịch vụ giải trí phù hợp như quán karaoke, cà phê, bida, trà đá…

Tùy nhu cầu và độ sang chảnh của khu dân cư mà bạn có thể đầu tư quy mô bài bản hoặc đáp ứng nhu cầu cơ bản. Nên bán gì khi ở gần khu công nghiệp? Nhiều khi với công nhân chỉ cần quán cafe cóc vỉa hè, đơn giản chỉ là gặp gỡ, trò chuyện bạn bè hay là môi trường hẹn hò cho người có thu nhập thấp.

Đó là những cơ hội để sinh lời và khai thác tiềm năng mà Meeyland chia sẻ ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp, chúc các bạn thành công với cơ hội kinh doanh!

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://dobabiesmatter.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *