Làm Sao Để Quên Đi Một Người? Radio Người kể chuyện (Tập 4)Radio Người Kể Chuyện là phần mở rộng của Series nhạc Người Kể Chuyện. Đây sẽ là nơi Vicky chia sẻ cùng mọi người về những tâm sự mà nhiều người…

Nguồn: https://dobabiesmatter.com/

22 thoughts on “Làm Sao Để Quên Đi Một Người? Radio Người kể chuyện (Tập 4)

  1. Em đang trải qua những ngày vô cùng đau khổ, cả ngày e cứ như người mất hồn, không thể làm gì khác ngoài suy nghĩ đến người ta, vào fb chỉ để xem người ta có onl không, mong mỏi 1 dòng tin nhắn dù e biết không nên hi vọng.
    Cảm ơn c vì đã làm video này.

  2. phải làm những điều tốt nhất cho bản thân. ta phải coi trọng bản thân mình nhất thì người xung quanh mới coi trọng bản thân ta.

  3. Em nghe bài Hành Lang Cũ bài này làm em cảm thấy yên bình , cũng là bài mà làm em tìm đc việc khiến em cảm thấy mọi thứ tuyệt vời hơn là tự đàn tự hát mình nghe

  4. Chị nói đúng. Mặc dù em muốn dứt khoát với người yêu cũ của em, em muốn tụi em không còn liên quan gì với nhau nữa nhưng thật sâu trong lòng em vẫn còn hy vọng một ngày nào đó khi em quay trở lại VN, tụi em sẽ quay lại với nhau. Trong khi bây giờ bạn ấy cũng đã có người yêu mới mất rồi. Bạn ấy cũng chả chờ em nữa, trong khi em vẫn còn hy vọng từ bạn ấy. Em thật sự rất sai. E không nên hy vọng nữa đúng không chị?

  5. Thật sự mình đã nghĩ chuyện 😞😞😞 họ làm khổ mình nhưng mình lại k quên đc ngày ngày cứ buồn thôi😞

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *