LỄ BÀN GIAO SỖ HỒNG DỰ ÁN HIMLAM PHÚ ĐÔNG – PHÚ ĐÔNG GROUP#phudongpremier #phudongskygarden #phudonggroup #canhophamvandong #phú_đông_group #phú_đông_premier #phú_đông_sky_garden
LỄ BÀN GIAO SỖ HỒNG DỰ ÁN HIMLAM PHÚ ĐÔNG – PHÚ ĐÔNG GROUP
================================================
Sáng ngày 25/09/2019, những cư dân đầu tiên của Khu nhà phố thương mại Him Lam Phú Đông đã được chủ đầu tư Phú Đông Group bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Trong buổi bàn giao, chủ nhà A2.03 chia sẻ cảm nhận: “ Tôi cảm thấy rất vui mừng khi được nhận bàn giao giấy chứng nhận sở hữu căn nhà của mình. Và cảm thấy rất yên tâm khi chủ đầu tư làm việc có trách nhiệm để giữ đúng lời hứa, tiến độ làm giấy tờ cho cư dân.”

Khu dân cư Bán biệt lập Him Lam Phú Đông được triển khai thi công xây dựng từ giữa năm 2016. Đến nay đã hoàn thành và bàn giao các hạng mục bao gồm 400 căn hộ chung cư, hơn 200 nhà phố thương mại, cùng với hệ thống tiệc ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non Phú Đông Lotus… Đồng thời, hệ thống và bộ máy vận hành hoạt động của khu dân cư cũng được chủ đầu tư Phú Đông Group chú trọng và hoàn thiện, nhằm đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho cư dân của mình. Dự kiến việc cấp giấy chứng nhận cho toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.
☎️ Hotline: 0917999506
🔎 Website:
🔎 Facebook:
🔎 Youtube:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *