Lo sợ mất anh ấy ? Phải làm sao?Bạn đang yêu một anh chàng, nhưng anh ấy dần lạnh nhạt với bạn?
Bạn vừa chia tay nhưng vẫn còn tình cảm, sợ anh ấy sẽ có người khác?
Bạn sợ hãi khi nhìn thấy người bạn thích tán tỉnh cô gái khác?
Bạn đau đớn khi nhìn người yêu cũ có bạn gái mới?
Nỗi sợ mất người mình thích choáng ngợp tâm trí bạn, khiến tim bạn đau nhói?
Cảm giác hoang mang, lo sợ và tức giận ùa về?
Nếu bạn đang có một trong những cảm xúc trên thì hãy tìm hiểu cách phải đối mặt với nó như thê nào trong video ngày hôm nay. bạn sẽ biết cách đúng đắn nhất để đối mặt với nó và làm sao để trở thành cô gái hấp dẫn và thu hút hạnh phúc về phía bạn.

Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/meo-vat

28 thoughts on “Lo sợ mất anh ấy ? Phải làm sao?

 1. Chúng minh yêu nhau nhưng xa nhau nhiều .lúc gần nhau thì tình cảm mặn nồng jio xa nhau thì a ý khác. Ko còn ngọt ngào như lúc gần nhau nữa .

 2. Bạn nói rất hay và ý nghĩa . Nhưng để xa 1 người mà mình vẫn còn t/ c ko fai là đơn giản. Dù biết rằng đàn ông họ rất tham lam .

 3. Thật sâu sắc! Thật tự tin khi nghe những lời chia sẻ của bạn!!!❤️❤️❤️😍😍😍👌

 4. Chị rất thích xem các video của em , nói dễ nghe , dễ hiểu thực tế.

 5. Các bạn ơi, nếu các bạn thấy video hữu ích thì đừng quên nhấn vào nút subcribe để luôn cập nhật những thông tin tình yêu mới nhất nhé, cũng đừng quên nhấn vào chia sẻ, để chia sẻ nó cho những người mà các bạn yêu thương, quan tâm, để họ cũng có hạnh phúc các bạn nhé. Để liên hệ với mình hãy nhấn theo dõi trên trang fanpafe: https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Nguy%E1%BB%85n-375708659953723/?modal=admin_todo_tour

 6. PHẢI LÀM GÌ KHI SỢ MẤT NGƯỜI YÊU
  Phản ứng: tức giận 👎🏻 / âm thầm chịu đựng / video call 24/24 => not useful !! => METHOD: Anh ạ, i luv u so much, i believe u là ng tử tế, vs em ng tử tế là… thống nhất là đảm bảo trái tim có nhau… nếu một ngày anh có ng khác gặp ng tốt hơn hãy thoải mái thẳng thắn ns với em vì em bt anh cũng là cng có cảm xúc… đừng lừa dối em. Hãy thể hiện sự tử tế của anh vs em.
  Bạn là trung tâm, ng thích bạn là những vệ tinh, k thích để họ đi.
  – Vi phạm đạo đức ty => làm cô gái có tiêu chuẩn đạo đức.
  – Độc lập tài chính, tình cảm (k có anyman vẫn sống tốt 🤣)
  – Đừng cố gắng theo dõi/thử
  – Sẵn sàng để anh ấy ra đi nếu thấy k xứng đáng, phù hợp.
  – Tốt bụng, tích cực, chất lượng, a lot of love => có tiêu chuẩn cho mình and him.

 7. Lúc yêu hay lấy nhau, con gái nên tự chủ và tự tin. Không nên lụy tình quá và sẵn sàng từ bỏ nếu quá giới hạn chịu đựng. Hãy sống cao ngạo thì mới được hạnh phúc, còn cứ quỵ lụy thì chỉ khổ mình thôi. Còn 1 khi nó đã không cần mình thì cũng từ bỏ luôn, còn rất nhiều người đang cần chúng ta chứ không phải đi buồn khổ vì người không xứng.

 8. Khi họ đã có người khác rồi thì cách cư xử vô tâm và tàn nhẫn không thể ngờ và không tin được họ có thể làm được như vậy. Vì họ không còn não nữa.nhưng để quên được con người bội bạc đó rất khó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *