Mẹo bài thi Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông gócThi sa hình bằng B2 , phần thi qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc .

Yêu cầu : 2 Bánh xe bên phải phải đi lọt qua vạch đường có bề rộng khoảng 35cm. Mỗi lần bánh xe chạm vạch bị trừ 5 điểm , bánh xe đè vạch cứ 5s bị trừ 5 điểm ( quá 2 phút chưa qua bài thi bị trừ 5 điểm )

Hướng dẫn : Khi rẽ vào đường hàng đinh nên đỡ côn và đánh lái muộn một chút để xe áp sát lề đường bên phải . Đi thật chậm và nhìn gương chiếu hậu bên phải để quan sát bánh xe phía sau . Thông thường các sân thi đều có kẻ sẵn vạch đường dẫn . Vạch này bằng mép ngoài hàng đinh . Vì vậy căn bánh xe bên phải cách đường dẫn 10cm thì bánh xe sẽ lọt qua hàng đinh .
( cách 2 là thông thường sẽ có điểm mốc ở phía trước , bạn chỉ cần căn thẳng tâm vô lăng với điểm đó thì bánh xe cũng sẽ lọt qua hàng đinh )

Chú ý : bánh xe bên phải đi ngoài hàng đinh thì sẽ bị loại .

Sau đó khi đi qua hàng đinh , đỡ côn đi chậm khi gương chiếu hậu ngang với góc bên trái thì đánh hết lái trái , đồng thời quan sát gương chiếu hậu và trả lái cho phù hợp để thành xe song song với vạch giới hạn . Tiếp tục đi và quan sát gương chiếu hậu phải ngang với góc vuông thứ 2 thì đánh hết lái phải và trả thẳng lái và tiếp tục phần thi tiếp theo .

Đỡ côn và đi chậm để vượt qua bài thi này dễ dàng .

Facebook :

Twitter :
Mail: dntstyle9x@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã xem clip . Hãy like , comment và chia sẻ video để ủng hộ kênh nhé !
#dntstyle

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *