Mổ bụng Loa Harman Kardon Go + Play | Độ pin 6000mAh cho loa Harman Kardon Go + PlayBung loa Harman Kardon Go + Play xem nội thất bên trong và tiến hành độ pin 6000mAh nhằm tăng thời gian sử dụng. Các bạn có nhu cầu thay pin, độ pin cho loa hk go + play vui lòng liên hệ với shop để được tư vấn.
——————————————————————————————————–
+ PHONE : 0908460217
+ FANPAGE:
+ WEBSIDE:
+ ADDRESS: 70/19 Hiệp Nhất, quận Tân Bình.
——————————————————————————————————-
Song: Murad – Run
Link:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

21 thoughts on “Mổ bụng Loa Harman Kardon Go + Play | Độ pin 6000mAh cho loa Harman Kardon Go + Play

  1. Mình nghĩ khi tháo mấy cái thứ nhảy cảm này thì nên dùng miếng nhựa để lạy các khớp chứ không nên dùng tua vít nhìn rất phản cảm và thiếu chuyên nghiệp.

  2. Con xtreme 1 minh gio nghe luc nao cung re re chac phai tim bac si cho no roi .mo nho cung re ma lon cang re hon nua .

  3. Hi, PLEASE HELP. Could you tell me please what do you see on the "U8" IC chip with 6 pins? my chip is burned up and I can't replace it as simple as I don't know which chip exactly is it. here is some picture of my board and burned chip (look at yellow arrow): https://ibb.co/dWcwxNL

  4. Con này sau khi độ pin thì thời gian sử dụng ước lượng được bao nhiêu giờ hả shop 😀

  5. Những dòng loa thương hiệu lớn thì mình chưa thay bao giờ. Nhưng những dòng loa thương hiệu cỡ loa nhỏ mình cũng thay rồi. Chỉ cần chú ý đúng sô vôn. Kèm theo mạch bảo vệ là được

  6. Con của mình cũng bị chai pin. Có ai biết ở đâu bán pin rời con này ko để mình tự thay nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *