MUA NHÀ Ở HÀN QUỐC SEOUL | THĂM NHÀ CÔ DÂU VIỆT TẠI HÀN QUỐC – ĂN PHỞ BÒ – Seoul House Tour VlogMua nhà ở Hàn quốc seoul, Hôm nay mình sẽ giới thiệu nhà mới của mình, mời các bạn cùng thăm nhà của cô dâu việt tại hàn nhé.Tình cờ ăn thử quán phở bò việt nam mình kế bên nhà mới luôn.
Nhà không to nhưng khá thoải mái cho hai vợ chồng mình 😊
#muanhahanquoc #housetour #hanquoc

XIN CHÀO CÁC BẠN
Tại Channel này mình sẽ làm những video về cuộc sống thường ngày ở Hàn Quốc (Seoul), ăn uống, ẩm thực, du lịch đó đây. Mong các bạn hãy bấm SUB theo dõi kênh và LIKE video ủng hộ mình để mình có thêm động lực nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tìm mình qua:
Facebook: jandidao
Instagram: jandidao

✉️ Contact | jandidao.yt@gmail.com

Nhấn like và Đăng ký kênh của mình để xem những video tiếp theo.
Link:

Tâm sự về cs hàn quốc:

LẦN ĐẦU ĐI CHÙA HÀN QUỐC:

Nguồn: https://dobabiesmatter.com/

31 thoughts on “MUA NHÀ Ở HÀN QUỐC SEOUL | THĂM NHÀ CÔ DÂU VIỆT TẠI HÀN QUỐC – ĂN PHỞ BÒ – Seoul House Tour Vlog

  1. Các bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh và like video ủng hộ tinh thần mình nhé. Mình sẽ chăm chỉ ra video hơn nữa. Nếu các bạn có thắc mắc gì , muốn mình làm video chủ đề gì thì cũng hãy comment cho mình biết nhé. 💕

  2. Chào chị, em muốn xin thông tin liên lạc của chị để hỏi về vấn đề mua nhà ở tại HQ. Em tình cờ biết đến vlogs này khi tìm kiếm trên google. Mong chị hỗ trợ được giúp em. Em cảm ơn ạ.

  3. Nhìn bạn ăn ngon ghê, thèm phở, hủ tíu bò kho, bánh tráng trộn, hột vịt lộn quá 😭😭😭

  4. Hi em, nhà em là nhà hay là chung cư? Vì thấy nhà em có tầng áp mái và sân thượng. Nhưng từ cửa sổ nhìn ra thì cũng khá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *