Năm mặt hàng nên kinh doanh mùa dịch

Mùa dịch, việc kinh doanh sẽ gặp khó khăn bởi ai cũng bị ảnh hưởng về kinh tế. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm tiền nếu biết xu hướng của thị trường. Dưới đây là top 5 mặt hàng nên kinh doanh mùa dịch sẽ giúp bạn có tài chính ổn định hơn.

Kinh doanh mỹ phẩm

Thời buổi dịch bệnh phát triển, hầu như mọi người đều phải ở nhà làm việc hoặc hạn chế ra đường. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ vẫn chưa bao giờ dừng lại. Nhiều khi công việc bận rộn khiến việc chăm sóc sắc đẹp khó khăn hơn. Trong mùa dịch, thời gian chủ động lại được ở nhà nhiều nên các chị em sẽ có thời gian chăm sóc bản thân mình. Do đó, mỹ phẩm là mặt hàng vẫn có thể kinh doanh tốt.

Đồng thời, việc phải làm việc online qua camera sẽ khiến một số chị em tự ti với khuôn mặt mộc. Do đó, nhu cầu trang điểm cũng tăng cao. Các nhà kinh doanh mỹ phẩm sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường rộng lớn với nhu cầu trang điểm mỗi ngày. Điều này không chỉ áp dụng cho nữ giới mà cũng áp dụng cho cả phái mạnh. Họ cũng làm việc online, phải nhóm họp trực tuyến và cũng cần tự tin hơn khi được làm đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội béo bở để thu hồi lợi nhuận khi kinh doanh mỹ phẩm ngay cả trong dịch bệnh nhé.

Kinh doanh thực phẩm sạch

Thực phẩm sạch là mặt hàng đã xuất hiện từ lâu. Nhưng trong thời buổi dịch bệnh thì thực phẩm sạch lại càng có sức hút lớn hơn. Ai cũng muốn bản thân và gia đình có sức khỏe tốt, tăng cường đề kháng để an toàn trong mùa dịch bệnh. Bạn có thể kinh doanh rau sạch, hoa quả sạch, thịt sạch,….để cửa hàng phong phú. Lưu ý là khi kinh doanh thực phẩm sạch thì chi phí nhập hàng cũng lớn hơn. Nếu cần vốn thì bạn có thể vay nhanh, vay online, tận dụng các khoản vay tại F88 hay các đơn vị cho vay online khác. Dù hơi khó khăn 1 chút nhưng hãy làm bằng cả tấm lòng và quan tâm đến sức khỏe của mọi người thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Kinh doanh thiết bị nhà bếp

Thời gian ở nhà khi dịch bệnh diễn ra và phải cách ly sẽ giúp nhiều người có thời gian nấu nướng. Thay vì đi ăn ngoài, vừa tốn kém, vừa không an toàn, nhiều chị em có thể dành thời gian nghiên cứu các bữa ăn và nấu nướng cho gia đình mình. Do đó, nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp sẽ tăng cao. Bạn có thể kinh doanh các mặt hàng như máy ép trái cây, nồi chiên không dầu, máy xay thịt, nồi hầm,…Những mặt hàng này đều cần thiết để giúp chế biến bữa ăn ngon hơn, chất lượng hơn. Theo nghiên cứu gần đây, nhu cầu tìm mua thiết bị nhà bếp đa tăng trên 50%. Do đó, mặt hàng này sẽ không lo bị ế.

Bán dụng cụ tập thể dục

Khi có thời gian nghỉ ngơi ở nhà, nhiều người có dấu hiệu tăng cân. Trước đây họ có thể tập ở các phòng gym. Nhưng để an toàn thì nhiều nơi đã cách ly xã hội. Chính vì vậy, mua máy về nhà và tập thể dục sẽ chủ động hơn. Bạn có thể kinh doanh máy móc tập gym, đồ tập thể hình tại nhà. Một số mặt hàng nên kinh doanh là máy chạy bộ, tạ tay, …Các mặt hàng này ngày càng hot và nhu cầu mua sắm cũng tăng cao hơn kể từ cuối 2019.

Kinh doanh webcam, bàn phím

Làm việc ở nhà khiến cho nhu cầu mua sắm bàn phím, máy tính, webcam ngày càng tăng cao. Đa số các công ty đều cung cấp máy tính cho nhân viên làm việc. Nhưng bây giờ, thay vì đến công ty, nhân viên sẽ phải làm việc ở nhà. Vậy nên máy tính cũng như các linh kiện liên quan sẽ là mặt hàng được tìm kiếm gần đây. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lượng tiêu thụ bàn phím và webcam giai đoạn dịch bệnh tăng lên đột biến.

 

Nếu có nhu cầu kinh doanh thời gian tới, hãy nghiên cứu kỹ 5 mặt hàng nên kinh doanh mùa dịch mà chúng tôi chia sẻ bên trên. Bạn cũng nên tìm kiếm thêm thông tin về khoản vay tại F88, tại Tamo,…để chủ động hơn về nguồn vốn nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dobabiesmatter.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *