Nghi án Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng MTP đạo beat We don't talk any moreNgay sau khi Liveshow ra mắt ca khúc mới “Chúng ta không thuộc về nhau” kết thúc, không ít các fan hâm mộ nhạc quốc tế cho rằng ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạo beat từ một bản hit cũng mới trình làng cách đây không lâu là “We don’t talk anymore”.
Tối qua 2/8 tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tổ chức một mini liveshow nhằm giới thiệu ca khúc mới Chúng ta không thuộc về nhau. Đáng chú ý trong suốt gần 1 tiếng của chương trình, Sơn Tùng chỉ hát duy nhất 1 bài hát. Đây là món quà mà ca sĩ gốc Thái Bình muốn gửi tặng tới 5000 fan ruột đã không ngần ngại đội mưa để nghe sáng tác mới của anh. Dự kiến, Chúng ta không thuộc về nhau sẽ chính thức được phát hành từ 00h00 ngày 3/8.
Liveshow mới nhất của Sơn Tùng đã diễn ra khá thành công. Tuy nhiên sau khi video của liveshow này được phát lên mạng, rất nhiều người thường xuyên nghe nhạc quốc tế đã phát hiện nghi vấn trong bài hát mới của Sơn Tùng. Cụ thể, họ cho rằng Chúng ta không thuộc về nhau đã đạo lại beat từ một bản phối remix của ca khúc We don’t talk anymore do Charlie Puth và Selena Gomez trình bày.

▶ Subscribe:
▶ Website:
▶ Fanpage:

Tranh cãi đã nổi lên tại một vài fanpage về showbiz được chú ý trên Facebook. Không ít các Sky đã lên tiếng bênh vực cho thần tượng của mình. Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc. Tuy nhiên không thể phủ nhận tài năng của chàng ca sĩ trẻ này khi hầu hết những bài hát do anh sáng tác trước đây đều nhanh chóng trở thành hit và chiếm lĩnh vị trí cao trên các trang âm nhạc điện tử tại Việt Nam. Bài hát mới Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP được dự báo sẽ gây ra cơn sốt mới trong làng nhạc trẻ.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/am-nhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *