Nhất Đẳng Cuồng Hậu: Tuyệt Sắc Ngự Thú Sư Tập 18 chúng ta tâm sự điBan ngày thời điểm cắt tay trái lòng bàn tay, buổi tối thời điểm cũng chỉ có thể cắt tay phải lòng bàn tay.
Cầm lấy chủy thủ một hoa, Ninh An nguyên bản hoàn hảo không tổn hao gì tay phải mặt trên nhiều một cái không thâm không cạn khẩu.
Tay cầm thành quyền, Ninh An làm máu tươi chảy tới trong chén mặt.
Chờ huyết đủ rồi một chén thời điểm, Đế Tinh Thần mới lấy ra dược cấp Ninh An chiếu vào miệng vết thương mặt trên, sau đó cấp Ninh An băng bó lên.
“Chúng ta đi ra ngoài tâm sự đi.” Đem huyết bưng cho Bích Lạc, Ứng Dạ nhàn nhạt nói một câu.
Ninh An biết, Ứng Dạ muốn liêu sự tình nhất định chính là chuyện này, cũng không có phản đối.
Ba người đi ra phòng tối lúc sau, Tạp Lạc dương, Tạp Lạc Dạ, thần nhạc, còn có Ninh An cha mẹ đều ở, ngay cả vừa rồi không ở Ứng Hồng cùng Tuyết Lưu đều xuất hiện ở phòng ở bên trong.
Nhìn thoáng qua Ninh An tay phải, Tạp Lạc Dạ xoa xoa ấn đường, “Ninh An, ngươi kiên trì không được bao lâu.”
Nghe thế câu nói, Ninh An gật gật đầu, “Ta biết, ta sẽ tận khả năng kiên trì đi xuống, nếu đáp ứng cứu hắn, ta liền sẽ làm được đế.”
“Chính là Ninh An, thân thể của ngươi……” Thần nhạc có chút lo lắng, nàng sợ Ninh An kiên trì không được bao lâu liền sẽ ngã xuống.
“Nương, ta sẽ có chừng mực.” Ninh An đạm mạc nói một câu.
“Nếu ngươi đều nói như vậy, ta cũng không hảo nói thêm nữa chút cái gì.” Thần nhạc nhăn nhăn mày, “Ninh An, ngươi phải nhớ kỹ Tạp Lạc Á có thể hay không tỉnh đều dựa vào ngươi, cho nên ngươi tuyệt đối không thể làm chính mình ngã xuống.”
Ninh An nghe vậy gật gật đầu, “Yên tâm đi.”
“Ninh An, chúng ta tâm sự đi.” Tạp Lạc dương nhìn Ninh An ôn nhu cười cười.
Đối với cái này nên là chính mình gia gia người, Ninh An nói không nên lời có một loại cảm giác như thế nào, hồi tưởng khởi chính mình hiện đại nãi nãi, bảy mươi tuổi liền đã chết, Ninh An đột nhiên có chút cảm thán.
Thế giới này người thật tốt…… Không đúng, hẳn là ma thật tốt, có thể sống thượng vạn năm không nói, dung mạo còn có thể bảo trì tuổi trẻ thật lâu.

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/tong-hop

One thought on “Nhất Đẳng Cuồng Hậu: Tuyệt Sắc Ngự Thú Sư Tập 18 chúng ta tâm sự đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *