Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú_Anime vietsup (Children Who Chase Voices From Deep Below – 2011)CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT TRÊN KÊNH CỦA MÌNH. Và hãy cho mình một like, comment và chia sẻ video vì đó là động lực lớn nhất để mình làm video cho các bạn xem ! hãy comment bên dưới những bộ phim mà bạn muốn xem, mình sẽ tải lên những bộ phim mà các bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất :))

Những đứa trẻ đuổi theo tinh tú (星を追う子ども Hoshi wo Ou Kodomo?), còn được biết đến với tên Journey to Agartha (Hành trình đến Agartha), Children Who Chase Voices From Deep Below (Những đứa trẻ chạy theo tiếng nói từ dưới đáy sâu)[1] là một phim anime của Nhật, phát hành ngày 07 tháng 05 năm 2011,[2] đạo diễn bởi Shinkai Makoto. Đây là phim dài nhất của Shinkai Makoto tính đến thời điểm hiện tại (116 phút). Phim kể về một chuyến phiêu lưu sống động của một cô bé để nói lời từ biệt.
Bộ phim hoạt hình: Tiếng Hát Dưới Lòng đất
Thời lượng: 116 phút
Đạo Diễn : Makoto Shinkai
Bộ phim Tiếng Hát Dưới Lòng Đất xoay quanh nhân vật nữ Asuna. Bố của Asuna mất sớm và cô sống 1 cuộc sống khá đơn độc, hàng ngày chỉ biết nghe những bài nhạc bí ẩn từ chiếc radio thủy tinh của cha cô để lại. Một ngày kia cô quyết định lên đường để gặp lại một cậu bạn trai cũ. Cuộc hành trình này của Asuna giúp cô trải nghiệm được rất nhiều điều, sự chia tay, sự khắc nghiệt cũng như vẻ đẹp của thế giới. Chúng ta cùng theo Asuna khám phá những hành trình mới lạ trong phim Tiếng Hát Dưới Lòng Đất hay này nhé!

Nguồn: https://dobabiesmatter.com

Xem thêm bài viết khác: https://dobabiesmatter.com/giao-duc

12 thoughts on “Những Đứa Trẻ Theo Đuổi Tinh Tú_Anime vietsup (Children Who Chase Voices From Deep Below – 2011)

  1. Shin cắt tóc nhìn giống Ashitaka quá
    Ghibli có bộ này mà giờ mới xem được (y)
    Hoài niệm ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *