Những mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường hiện nay!

Nếu đang tìm hiểu các mẫu nồi điện nấu phở bán chạy trên thị trường ở thời điểm hiện tại, cùng đọc bài viết sau để được tiết lộ chi tiết bạn nhé!

Nồi nấu phở là gì? Các loại nồi nấu phở?

Nồi nấu phở thực chất là một nồi nấu công nghiệp sử dụng điện, chuyên được dùng để nấu, hấp, luộc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong đó, tại các quán kinh doanh bún phở, loại nồi này chuyên được dùng để ninh xương, nấu nước dùng hoặc nấu nước chần bánh phở. Đây là loại nồi có khả năng hoạt động tự động, không khói bụi, do đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa công sức, đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu. 

Những mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường hiện nay!
Những mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường hiện nay!

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau. Trong đó, tùy thuộc vào từng tiêu chí, nồi nấu phở lại được chia thành các loại như sau:

  • Dựa vào xuất xứ, nồi nấu phở được chia thành 2 loại chính gồm nồi nấu phở được sản xuất trong nước và nồi nấu phở nhập khẩu. 
  • Dựa vào hệ thống gia nhiệt, có nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt, nồi nấu phở sử dụng đĩa nhiệt.
  • Dựa vào dung tích, nồi nấu phở có các mẫu dung tích 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 150 lít, 200 lít.
  • Dựa vào hệ thống điều khiển, có nồi nấu phở điện liền nồi và nồi nấu phở tủ điện rời.
  • Ngoài ra còn có các loại nồi nấu phở chung bệ gồm: bộ 2 nồi nấu phở chung bệ hoặc bộ 3 nồi nấu phở chung bệ.

Các mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường

Theo thống kê, hiện nay có 2 mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất thị trường đó chính là: nồi nấu phở Việt Nam sử dụng thanh nhiệt có hệ điều khiển tủ điện (hay còn gọi là nồi nấu phở tủ điện) và nồi nấu phở Việt Nam sử dụng thanh nhiệt có hệ điều khiển liền nồi (hay còn gọi là nồi nấu phở điện liền). Trong đó, mỗi loại nồi sẽ sở hữu những ưu nhược điểm riêng biệt.

Nồi nấu phở tủ điện Việt Nam

Nồi nấu phở tủ điện là loại nồi có hệ điều khiển riêng biệt được thiết kế dạng tủ điện lắp đặt không liền với thân nồi. Chính nhờ thiết kế tủ điều khiển tách rời nên loại nồi này sẽ an toàn hơn, hạn chế tối đa các sự cố chập cháy điện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, một nhược điểm nho nhỏ của loại nồi này chính là nồi cần được lắp đặt ở một vị trí nhất định để sử dụng, nếu muốn di chuyển, người dùng phải tháo lắp tủ điện rất phức tạp.

Hiện nay, nồi nấu phở tủ điện Việt Nam có các mức dung tích: 40 lít, 60 lít, 80 lít, 120 lít là các sản phẩm bán chạy nhất.

Nồi nấu phở điện liền Việt Nam

Nồi nấu phở điện liền là loại nồi có hệ thống điều khiển được lắp đặt ngay trên thân nồi. Chính vì vậy chiếc nồi này có thể di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí khác nhau rất dễ dàng, người dùng chỉ cần rút ổ cắm là có thể mang nồi tới bất cứ đâu để sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi, hệ thống điện điện của loại nồi này lại rất dễ bị chập nếu nước không may bắn vào trong quá trình sử dụng, do đó để bảo quản nồi lâu dài, người dùng cần chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, các mức dung tích bán chạy của nồi nấu phở điện liền Việt Nam gồm: 30 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 150 lít.

Mua nồi nấu phở bán chạy ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua nồi nấu phở chất lượng cao, bạn có thể tham khảo các sản phẩm mang thương hiệu NEWSUN. NEWSUN là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nồi nấu phở tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của NEWSUN đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam kiểm định và đánh giá đạt chuẩn chất lượng với các đặc điểm nổi bật:

  • Nồi được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, siêu bền bỉ, không hoen gỉ, an toàn khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
  • Thành nồi 3 lớp cho khả năng giữ nhiệt tốt, đun nấu thực phẩm nhanh chóng.
  • Nồi có hệ điều khiển hiện đại, an toàn, dễ sử dụng.

Đặc biệt, khi mua hàng tại NEWSUN, quý khách sẽ được bảo hàng miễn phí 12 tháng và bảo trì trộn đời cho sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về các mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nếu có nhu cầu mua nồi nấu phở hoặc các loại máy móc chế biến thực phẩm như: máy xay giò chả, máy cưa xương, nồi nấu rượu,… bạn có thể truy cập vào website: dienmaynewsun.com để đặt hàng và được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *